Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
API - BETTAFIX -Kháng khuẩn, lở loét, mục thối vây, xù vảy, nấm cho cá BETTA

-

91.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: R546TYDUEHJKS
Từ khóa: trị bệnh Cá Betta
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Thuốc API® BETTAFIX là một loại thuốc hoàn toàn tự nhiên, kháng khuẩn dành cho cá Betta nên được sử dụng bất cứ khi nào cá Betta của bạn có dấu hiệu bệnh, chẳng hạn như vết thương, vết loét, nấm miệng, thối vây và đuôi, các mảng nhầy và mọc bông. Thuốc trị cá BETTAFIX hỗ trợ chữa lành các mô bị tổn thương do xử lý, đánh lưới và đánh cá bằng cách sử dụng khả năng chữa bệnh của Melaleuca - một loại dầu Cây trà - giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nhanh chóng của vây và da bị tổn thương.

 

Hướng dẫn sử dụng

Thêm 9 giọt mỗi 500 ml nước hồ cá. Đối với bể cá lớn hơn, thêm 2,5 ml cho mỗi 4 L nước. Lặp lại liều hàng ngày trong tối đa 7 ngày, sau đó thay nước. Điều trị có thể được lặp đi lặp lại, nếu cần thiết. Chỉ sử dụng cho cá nhiệt đới. 

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để chẩn đoán vấn đề sức khỏe ở cá của tôi?

Nhiều triệu chứng bệnh có thể nhìn thấy rõ ràng, chẳng hạn như vệt trắng, vết thương, mắt lồi và các dấu hoặc đốm bất thường khác trên cá của bạn. Nếu bạn nghi ngờ cá của mình mắc bệnh, nó sẽ thuộc các loại bệnh do nấm, ký sinh trùng hoặc vi khuẩn. Một cách để chẩn đoán là so sánh các triệu chứng của cá với mô tả của một loạt các biện pháp chữa bệnh cá của API, bao gồm các phương pháp điều trị dành riêng cho bệnh Ich, cá Betta và các triệu chứng phổ biến khác nhau (lỗ trên đầu, đục mắt, vây & thối đuôi, v.v.) HOẶC BẠN NÊN TRỰC TIẾP HỎI VÀ TƯ VẤN LOVEFISH.

API BETTAFIX™ có trị được bệnh mắt lồi không?

Phương pháp chữa trị cho cá này là hoàn hảo cho các vết thương, vết loét, nấm miệng và thối vây & đuôi, nhưng sẽ không trị được bệnh đau mắt đỏ. Để điều trị mắt lồi, nên sử dụng thuốc trị cá API MELAFIX™.

API BETTAFIX™ có an toàn với động vật không xương sống như ốc sên và tôm không? Nó có gây hại cho bộ lọc sinh học hoặc cây thủy sinh không?

API BETTAFIX hoàn toàn an toàn với động vật không xương sống như ốc sên và tôm, đồng thời sẽ không gây hại cho bộ lọc sinh học hoặc cây thủy sinh.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
API - BETTAFIX -Kháng khuẩn, lở loét, mục thối vây, xù vảy, nấm cho cá BETTA
API - BETTAFIX -Kháng khuẩn, lở loét, mục thối vây, xù vảy, nấm cho cá BETTA

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)