Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
API - Melafix Marine Pro - Trị nhiễm khuẩn cá biển và suy thoái san hô

140.000đ

-

530.000đ

140.000đ
-0%
201 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 6574839201
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

API® MARINE MELAFIX PROFESSIONAL STRENGHT là một phương pháp đậm đặc gấp 4 lần so với API® MARINE MELAFIX và Brightwell Aquatics Fish Recover M cũng như Brightwell Aquatics Koral MD. API® MARINE MELAFIX PROFESSIONAL STRENGHT là phương thuốc hoàn toàn tự nhiên để điều trị san hô bị suy thoái do bệnh và sự mọc lại của mô san hô bị tổn thương; và chống vi khuẩn ở cá biển.
•    Hoàn toàn tự nhiên, điều trị bằng thảo dược chứa chiết xuất từ cây tràm trà cho các triệu chứng ảnh hưởng đến san hô cứng và mềm sống trong bể cá biển.
•    Điều trị một số triệu chứng bệnh san hô như RTN (Hoại tử mô nhanh), STN (Hoại tử mô chậm), Ban trắng, Ban đen, Thạch nâu và Dán trắng.
•    Tăng cường chức năng miễn dịch của san hô.
•    Kích thích sự mọc lại của các mô san hô bị mất do bệnh tật, xơ xác và/hoặc căng thẳng.
•    Điều trị vết loét hở, vết loét, mất chất nhờn trên cơ thể, đỏ ở vây và cơ thể, mây mắt; và đuôi và vây bị mục ở cá biển.
•    Thúc đẩy nhanh chóng sự lành lại của các mô da bị tổn thương và rụng vây và đuôi ở cá biển do bệnh tật và căng thẳng.
•    Kích thích hệ thống miễn dịch của cá biển để ngăn ngừa bệnh tật và giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng hiện có.
•    Khi sử dụng theo chỉ dẫn: An toàn cho tất cả các giống san hô, trai, hải quỳ, bọt biển, động vật không xương sống (kể cả tôm) và cá (bao gồm cá mập, cá đuối, cá bống, cá ngựa và cá chình). Cũng an toàn cho đá sống và tảo vĩ mô.
•    Sẽ không ảnh hưởng xấu đến bộ lọc sinh học như đã thấy với việc sử dụng kháng sinh.
•    Không làm mất màu nước hồ cá hoặc thay đổi các thông số của nước.
API® MARINE MELAFIX PROFESSIONAL STRENGHT cũng để sử dụng trong việc làm sạch san hô mới, và đá sống. Nó sẽ hỗ trợ làm sạch san hô trước khi bổ sung vào bể cá. Nó cũng sẽ ngăn chặn việc chuyển các chất không mong muốn vào bể cá. Nó sẽ hỗ trợ việc thích nghi của san hô mới phân mảnh và rửa sạch san hô mới hoặc bị hư hỏng. Nó an toàn để nhúng đá và san hô mềm, hải quỳ, hải quỳ nấm. Rất tuyệt vời khi sử dụng để lau hoặc ngâm các thiết bị hoặc bể cá cũ để sử dụng lại (rửa sạch sau khi sử dụng)

Hướng dẫn sử dụng

Không sử dụng sản phẩm này mà không có máy tách protein đang hoạt động! Quan trọng: Bạn phải quan sát chặt chẽ san hô trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm này! Nếu không làm như vậy, có thể sẽ quá liều và san hô có thể bị hỏng nếu bạn dùng quá liều! Bạn có thể nhận thấy sự co lại tạm thời của polyp san hô khi sản phẩm được thêm vào ban đầu, vì san hô rất nhạy cảm với bất kỳ thay đổi đột ngột nào đối với môi trường sống tức thời. Sau 3 đến 5 ngày sử dụng, san hô vẫn đóng lại hoặc xuất hiện vẩn đục cho thấy dùng quá liều. Nếu điều này xảy ra, hãy để protein skimmer hớt thuốc và thực hiện thay 25% nước. Nếu san hô vẫn đóng, thì hãy ngừng sử dụng cho đến khi san hô mở lại và mây mù biến mất. Thêm carbon hoạt tính để giảm mức độ thuốc trong hệ thống. Dấu hiệu của quá liều là san hô không mở ra và có nhiều mây.  Lưu ý:  Sản phẩm này điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn. Nó không điều trị ich biển (hãy dùng API Super Ick cure hoặc Fritz Aquatics Parashiel/ Maracyn® Oxy) cũng như nấm sợi Oodinium (hãy dùng API (Pond) Pimafix).  Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Để có kết quả tốt nhất, hãy thêm sản phẩm vào khu vực có dòng nước chảy mạnh để phân tán hiệu quả khắp bể cá. Để có kết quả tối ưu, loại bỏ than hoạt tính, nhựa lọc hóa học vì chúng sẽ loại bỏ các thành phần hoạt tính của thuốc. Hãy để protein skimmer tràn ngược vào hồ mà không cần tắt khi dùng thuốc để tránh cá bị ngộp thở. 
- Trị bệnh cho cá biển và san hô: Thêm 5 ml cho mỗi 152L nước hồ cá hàng ngày. Nên thay 25% nước sau chu kỳ điều trị 7 ngày, dùng than hoạt tính hút thuốc thừa và để protein skimmer hớt thuốc thừa khỏi bể. Tiếp tục điều trị nếu các dấu hiệu bệnh vẫn còn.
- Sử dụng dự phòng: Thêm 5 mL cho mỗi 152L nước hồ cá hàng ngày trong 3 ngày khi thêm san hô và cá mới. Hãy thay 25% sau 3 ngày.
- Khử trùng san hô nhiễm trùng (dip) hay bị sâu phá hại cấp tốc: San hô có thể được xử lý trong các thùng chứa nhỏ với nước trong bể chính. Thêm 5ml mỗi 2L nước hồ cá. Đặt san hô trong nước khoảng 3-5 phút. Lắc san hô dưới nước để đánh bật giun ra. Thời gian xử lý tối đa là 15 phút, hãy đặt san hô vào bể nuôi. 
Một khi san hô đã bị tổn thương, chúng cần được hỗ trợ dinh dưỡng thích hợp để phục hồi hoàn toàn. Bạn nên cân nhắc sử dụng đồng thời Brightwell Aquatics Strontion để nâng cao mức stronti và Brightwell Aquatics Restor để cung cấp các axit amin sẵn có thích hợp để tăng tỷ lệ phát triển mô san hô và khuyến khích chữa bệnh.

Lưu ý: Sản phẩm gây bọt và có thể mây nước nhẹ. Điều này là bình thường.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
API - Melafix Marine Pro - Trị nhiễm khuẩn cá biển và suy thoái san hô
API - Melafix Marine Pro - Trị nhiễm khuẩn cá biển và suy thoái san hô

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)