Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
API - Melafix - Trị nhiễm khuẩn cho cá nước ngọt

160.000đ

-

340.000đ

160.000đ
-0%
209 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 5567
Từ khóa: trị bệnh
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
1 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Thuốc chữa bệnh cho cá API® MELAFIX là một phương pháp điều trị kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng ở cá. Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thường gặp là vết thương hở và trầy da, thối đuôi, đục mắt và nấm miệng. Thuốc chữa bệnh cho cá MELAFIX cũng thúc đẩy sự mọc lại của các vây và mô bị hư hỏng. Sản phẩm có thể được sử dụng khi thêm cá vào bể cá - đặc biệt là để chuyển đổi từ cửa hàng sang nhà dễ dàng - và nếu nghi ngờ nhiễm trùng nhưng chưa được chẩn đoán. Một số cá mua ở cửa hàng thú cưng đã mang mầm bệnh tại thời điểm mua, điều này có thể khó phát hiện trong giai đoạn đầu của nó. Thuốc diệt cá API MELAFIX sẽ không ảnh hưởng xấu đến bộ lọc sinh học, không làm thay đổi độ pH hoặc làm mất màu nước.

Hướng dẫn sử dụng

Thêm 5 ml cho mỗi 38 L nước hồ cá. Đối với điều trị bệnh hoặc vết thương, liều hàng ngày trong 7 ngày. Sau 7 ngày, thay 25% nước. Tiếp tục điều trị, nếu cần thiết. Đối với việc bổ sung cá mới, liều lượng hàng ngày trong 3 ngày.

Các câu hỏi thường gặp

Thuốc diệt cá API MELAFIX ™ có được khuyên dùng cho các bể nước ngọt không?

API MELAFIX sẽ điều trị các triệu chứng của cá trong bể cá nước ngọt và nước mặn. Nếu bạn đang điều trị cho cá trong bể nuôi cá biển hoặc nước mặn, hãy sử dụng thuốc trị cá API MARINE MELAFIX.

Làm cách nào để chẩn đoán bệnh cho cá của tôi?

Nhiều triệu chứng bệnh sẽ có thể nhìn thấy rõ ràng, chẳng hạn như vệt trắng, vết bệnh, mắt lồi và các vết hoặc đốm bất thường khác trên cá của bạn. Nếu bạn nghi ngờ cá của mình bị bệnh, nó sẽ thuộc các loại nấm, ký sinh trùng hoặc vi khuẩn thì một cách để chẩn đoán là so sánh các triệu chứng của cá với mô tả của một loạt các biện pháp khắc phục của API, bao gồm các phương pháp điều trị dành riêng cho bệnh Ich, cá Betta và các triệu chứng phổ biến khác nhau (lỗ trong đầu, đám mây mắt, vây & thối đuôi, v.v.).

Thuốc trị cá API MELAFIX ™ có tác dụng đối với bệnh thối vây và bệnh Ich nếu cá của tôi đang chiến đấu với cả hai không?

Thuốc đặc trị bệnh cá API MELAFIX chữa lành các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn như thối vây & đuôi, đục mắt, đau mắt đỏ, chất nhờn trên cơ thể và nấm miệng. Lưu ý chung, tất cả các biện pháp xử lý cá API có thể được sử dụng kết hợp với nhau một cách an toàn, miễn là bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn cho cả hai trong quá trình điều trị. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nhiều hơn hai loại thuốc chữa bệnh cho cá cùng một lúc trừ khi bạn chắc chắn về việc chẩn đoán nhiều bệnh, để bạn có thể biết loại thuốc chữa bệnh nào đang hoạt động hoặc không hiệu quả trong khi khắc phục các triệu chứng hoặc bệnh cứng đầu.

Sau khi xử lý hồ cá của tôi trong vài ngày bằng phương pháp khắc phục cá MELAFIX ™, nước của tôi chuyển sang rất nhiều bọt và không ít bọt hơn trong ba ngày qua. Điều này có bình thường không?

Có, hiện tượng sủi bọt khi sử dụng thuốc diệt cá API MELAFIX là điều bình thường và nó không có hại miễn là đã dùng đúng liều lượng.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
API - Melafix - Trị nhiễm khuẩn cho cá nước ngọt
API - Melafix - Trị nhiễm khuẩn cho cá nước ngọt

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)