Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - AngelLixir - axit amin bọt biển cho cá biển

-

576.000đ
710.000đ
-19%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 028RYFHD
axit amin bọt biển dạng tự do để nggâm thực phẩm cho cá biển
Từ khóa: cá biển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Tổng quan

 • Phức hợp các axit amin dạng tự do với tỷ lệ tương tự được tìm thấy trong các mô của bọt biển.
 • Sử dụng các chất hấp dẫn tự nhiên và protein có nguồn gốc từ biển để cải thiện phản ứng cho ăn và tăng tỷ lệ protein trong thức ăn cho cá.
 • Có lợi cho tất cả các loài cá có chế độ ăn chủ yếu bao gồm bọt biển, bao gồm cá thần tiên, cá nàng đào, cá thù lù và các đồng minh tương ứng của chúng.
 • Axit amin dạng tự do:
  1. Khuyến khích màu sắc rực rỡ.
  2. Cung cấp các khối protein cơ bản để khuyến khích hình thành mô mới
  3. Khuyến khích phát triển mô mới để hỗ trợ phục hồi sau các vết thương phát sinh trong các cuộc chạm trán hung hãn với bạn cùng bể hoặc trong thời kỳ sinh sản.
 • Công thức dựa trên phân tích mô bọt biển và nuôi cá biển.

Nền tảng kỹ thuật

Khi đặt cá vào môi trường bể cá xa lạ, 7 - 10 ngày đầu tiên có thể là giai đoạn quan trọng: tùy thuộc vào phương pháp đánh bắt và thời gian vận chuyển, và có lẽ quan trọng nhất là yêu cầu cho ăn của loài được đề cập, một số cá có thể từ chối ăn trong vài ngày, trong thời gian đó nguồn năng lượng dự trữ của chúng cạn kiệt và nguy cơ mắc bệnh tăng lên. Do đó, điều quan trọng là phải cho cá ăn thức ăn thích hợp càng sớm càng tốt. Một số loài có nhiều vấn đề hơn về mặt này so với những loài khác; trong nhóm trước đây, nhiều loài cá thần tiên, cá nàng đào và cá thù lù được đặc biệt chú ý. AngeLixir cải thiện phản ứng cho ăn và cung cấp các axit amin quan trọng trong tỷ lệ mô bọt biển, cũng như cung cấp protein biển để tăng nồng độ protein trong thức ăn (đặc biệt có lợi cho cá bị mất khối lượng cơ thể). AngeLixir không nhằm mục đích thay thế cho hoạt động chăn nuôi thích hợp hoặc để đưa ra các quyết định mang tính đạo đức liên quan đến tính khả thi của việc duy trì các loài ăn thịt xốp trong điều kiện nuôi nhốt; tuy nhiên, nó là một phương tiện hiệu quả để cải thiện độ ngon miệng và dinh dưỡng của thực phẩm, đồng thời tăng cơ hội cho tất cả các loài cá chấp nhận thức ăn lạ.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn và Nguyên tắc

AngeLixir dễ dàng được hấp thụ bởi thực phẩm tự nhiên và chế biến sẵn. Lắc kỹ chai bên trong trước mỗi lần sử dụng.
Để củng cố thực phẩm đông lạnh tự nhiên: Rửa thực phẩm trong lưới lưới mịn dưới vòi nước lạnh đang chảy cho đến khi thực phẩm rã đông và loại bỏ dung dịch đông lạnh thực phẩm. Sau đó, vắt càng nhiều chất lỏng dư thừa ra khỏi thực phẩm càng tốt. Đặt thức ăn vào hộp sạch, chẳng hạn như bát hoặc cốc nhỏ, và chỉ thêm lượng AngeLixir vừa đủ để bão hòa. Cho ăn sau 5 phút đã trôi qua. Lặp lại ba - năm lần mỗi ngày để đảm bảo cá nhận đủ thức ăn.
Để củng cố thực phẩm đông khô và chế biến sẵn (ví dụ: dạng viên): Đặt thực phẩm vào hộp sạch như bát hoặc cốc nhỏ và chỉ thêm AngeLixir vừa đủ để bão hòa. Cho ăn sau 5 phút đã trôi qua. Lặp lại ba - năm lần mỗi ngày để đảm bảo cá nhận đủ thức ăn.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các loại thực phẩm tự nhiên, chẳng hạn như nhuyễn thể, mysis và tôm ngâm nước muối (được rửa kỹ nếu đông lạnh) thường được các loài cá mới đưa vào chấp nhận dễ dàng hơn so với hầu hết các loại thực phẩm chế biến sẵn, có lẽ là do các dấu hiệu hóa học và hình ảnh quen thuộc liên quan đến tự nhiên. Nếu cá đã dành đủ thời gian trong hệ thống của nhà bán lẻ để quen với việc ăn các loại thức ăn cụ thể, thì nên mua và cho ăn cùng loại thức ăn đó để tăng khả năng cá bắt đầu ăn ngay sau khi được làm quen với môi trường mới.  AngeLixir có thể được sử dụng để nâng cao giá trị dinh dưỡng và phản ứng cho ăn đối với những thực phẩm này.
Luôn quan sát chất lượng nước, bù đắp cho sự gia tăng chất hữu cơ hòa tan vào hệ thống sau mỗi lần cho ăn nếu cần thiết.

Tăng cường thành phần dinh dưỡng của bất kỳ loại thực phẩm nào: Việc bổ sung vitamin, khoáng chất và axit amin vào bất kỳ loại thực phẩm nào bạn đang cho ăn luôn là một ý tưởng hay. Bạn cũng có thể thêm tỏi hoặc các thành phần dinh dưỡng lành mạnh khác. Brightwell sản xuất các loại thực phẩm sau đây là chất phụ gia tuyệt vời và có thể thêm trực tiếp vào bể cá.  CoralAminō, Restōr,  AminŌmega, Vitamarin-M,   Vītamarin-C,  Tỏi Power, MaxAmino, & Angelixer.
Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Phân tích được đảm bảo

Độ ẩm (tối đa) 99,00%, protein thô (tối thiểu) 1,00%, chất béo thô (tối thiểu) 0%, chất xơ thô (tối thiểu) 0%.

Thành phần
Nước tinh khiết, phức hợp axit amin độc quyền.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - AngelLixir - axit amin bọt biển cho cá biển
Brightwell Aquatics - AngelLixir - axit amin bọt biển cho cá biển

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)