Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - DiscusCode - Khoáng cho cá HUYẾT LONG, DĨA, HỔ, LÓC, ...

300.000đ

-

530.000đ

300.000đ
-0%
4.0 (1 lượt đánh giá)
203 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 48346748
Từ khóa: khoáng cho cá
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. Tổng quát
- Phức hợp độc đáo cung cấp các nguyên tố vi lượng theo tỷ lệ được tìm thấy là có lợi cho các loài cá có nguồn gốc từ môi trường biotop rừng già nơi nước axit yếu và chất nước mền, như là: CÁ RỒNG HUYẾT LONG, NGÂN LONG (Albino), HẮC LONG, CÁ DĨA, THẦN TIÊN, HỔ INDO, 1 số loại cá lóc (Sentarum, ...), CICHLID NAM MỸ (cá két, la hán, đại đen, kim cương xanh, gấu trúc, điên quang, miệng lửa, rô cờ, kim thơm, rô báo, quỷ đỏ, tai tượng châu phi (albino), hoàng bảo yến, hải hồ, cá chó, kingkong, texas, rô sói, Urua)
- Cung cấp các nguyên tố vi lượng được sử dụng trong các phản ứng thần kinh và trao đổi chất quan trọng và các nguyên tố sinh học tự nhiên để tạo màu.
- Đẩy nhanh quá trình phục hồi do bệnh tật hoặc suy dinh dưỡng gây ra; cũng hổ trợ dinh dưỡng trong quá trình chữa bệnh cũng như tăng sức đề kháng ngựa bệnh 1 cách chủ động.
- Có độ tinh khiết cực cao.
- Được xây dựng dựa trên nghiên cứu sâu rộng về hóa học của vùng nước sinh sống tự nhiên của các loài cá trên.

2. Nền tảng kỹ thuật
Vai trò của các nguyên tố vi lượng đối với các loài cá có liên quan đến các quá trình thần kinh và trao đổi chất, cũng như màu sắc tổng thể (các nguyên tố vi lượng thường là cốt lõi của các sắc tố được biết là tăng cường màu sắc). Liều lượng một lượng nhỏ và bổ sung nhỏ với mỗi lần thay nước được thực hiện là một phương pháp hiệu quả để cung cấp các chất này cho lợi ích tối đa.

Cá dĩa, cá rồng huyết long, cá thân tiên, ... có nguồn gốc từ nhiều vùng nước yên tĩnh của lưu vực sông Amazon và các dòng sống khác,và các dòng suối của môi trường sống (chủ yếu) là nước đen. Độ pH thấp (5,0 +/- 0,5), do thiếu các phân tử đệm, và độ dẫn điện thấp là đặc điểm của những vùng nước này. Điều kiện nước có thể được duy trì khá khác với môi trường sống bản địa, phần lớn là trong môi trường nước tương cứng hơn và có tính kiềm hơn so với sống trong môi trường nước đen. Nên duy trì trong phạm vi sau: pH 5,5 - 6,5; dGH  dưới 15; dKH 3 - 5.

3. Hướng dẫn và Nguyên tắc
- Cơ bản: Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng. Thêm ½ ml (~ 10 giọt) sản phẩm cho mỗi 95 L nước bể cá cách ngày (2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7). Liều lượng này cũng có thể được sử dụng cho bể cá cộng đồng nước ngọt với các sản phẩm khoáng vi lượng khác mà không cần giảm liều.

- Nâng cao: Chúng tôi khuyến khích những người mới sử dụng sản phẩm này nên dùng liều 0,14 ml (~ 3 giọt) trên 38 L mỗi ngày trong 1 tháng đầu tiên. Sau đó, tăng liều lượng 0,3 ml (~ 6 giọt) trên 38 L mỗi ngày trong tháng tiếp theo và duy trì liều lượng này suốt. Bắt đầu với liều lượng thấp sẽ không gây hại cho cư dân trong bể cá, và sẽ cho phép bạn nhận thấy những thay đổi tinh tế về diện mạo cũng như màu sắc của cá. Liều dùng hàng ngày duy trì nồng độ ổn định hơn (và môi trường tự nhiên hơn) so với dùng hàng tuần, trong đó nồng độ của các nguyên tố tăng đột biến ngay sau khi dùng thuốc và sau đó giảm dần trong suốt tuần. Mặc dù các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho các quá trình sinh học quan trọng, việc sử dụng quá liều lượng vi lượng và nguyên tố phụ bổ sung có thể gây hại cho cư dân thủy cung. Các nguyên tố vi lượng không có sẵn trong bể nuôi phần lớn là do hấp phụ các chất hữu cơ dạng hạt; do đó, bể nuôi với một lượng lớn vật chất hữu cơ tiềm ẩn có thể yêu cầu liều lượng sản phẩm này nặng hơn một chút để bù đắp cho lượng bị liên kết hóa học. Việc sử dụng than hoạt tính sẽ loại bỏ các nguyên tố vi lượng một cách thụ động và chủ động.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Phân tích đảm bảo
Kẽm (tối thiểu) 0,0092 mg / oz; Sắt (tối thiểu) 0,00095 mg / oz; Mangan 0,00052 mg / oz; (tối thiểu) Coban (tối thiểu) 0,000052 mg / oz.

Thành phần
Nước tinh khiết, hỗn hợp khoáng chất nhỏ và vi lượng cụ thể cho từng loài

Hướng dẫn sử dụng
Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

4.0
(1 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
100%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - DiscusCode - Khoáng cho cá HUYẾT LONG, DĨA, HỔ, LÓC, ...
Brightwell Aquatics - DiscusCode - Khoáng cho cá HUYẾT LONG, DĨA, HỔ, LÓC, ...

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

T
Trung Trần
2 năm trước
Đã mua sản phẩm
Sản phẩm chất lượng tốt
08/06/2022 lúc 10:06
admin
Admin
Cám ơn bạn

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)