Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - FlorinAxis - Carbon đa lương THỦY SINH & Vi sinh, Biofilm

100.000đ

-

346.000đ

202.000đ
240.000đ
-16%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 74347
Nguồn carbon khả dụng sinh học và bộ kích thích chu kỳ Krebs cho tất cả các hồ thủy sinh & tép
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. Tổng quan

- Nguồn tập trung cacbon khả dụng sinh học, các chất trung gian chu trình Krebs, magie, axit humic, axit amin, và phytohormone tự nhiên.

- Nguồn cacbon chính hoặc bổ sung (tương thích với việc bổ sung CO2).

- Cung cấp các thành phần chính của chu trình Krebs, một loạt các phản ứng sinh hóa chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc chuyển đổi các phân tử hữu cơ phức tạp thành năng lượng ở tất cả các sinh vật hiếu khí.

- Thúc đẩy sự hình thành Biofilm từ vi sinh vật - 1 nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng cho Tép và một số loại cá như Pleco, cá chuột, ...

- Cung cấp các nguồn humic có nguồn gốc tự nhiên, giúp cây hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng như sắt, canxi, magiê, v.v. và thậm chí có thể làm tăng sự sẵn có của các chất này trong môi trường hồ cá.

- Khi được sử dụng hàng ngày nó sẽ thay thế cho các sản phẩm kích thích rễ, chồi, lá nhờ axit humic, magie, axit amin, và phytohormone tự nhiên.

- Đẩy nhanh chu trình Ni-tơ và Phốt-pho trong bể cá nước ngọt khi mới thiết lập bể; thúc đẩy sự phát triện hoạt động của vi sinh tự dưỡng hiếu khí & kị khí và vi sinh dị dưỡng làm giảm đáng kể NH3, NO2, NO3 và PO4.

-Công thức sử dụng nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng thực vật thủy sinh & Sinh học phân tử.

2. Nền tảng kỹ thuật
FlorinAxis mang lại lợi ích cho thực vật ở một số phương tiện rất quan trọng và có liên quan lẫn nhau: nó cung cấp một nguồn cacbon ổn định (có nguồn gốc từ các hợp chất tự nhiên chứ không phải từ chất bảo quản) để cây hấp thụ trực tiếp; nó cung cấp các thành phần chính tham gia vào chu trình Krebs, cho phép tất cả các sinh vật hiếu khí trong bể cá sử dụng tốt hơn các chất dinh dưỡng sẵn có; nó cung cấp các chất humic làm tăng khả dụng sinh học của các cation đa hóa trị (như sắt, canxi, magiê, molypden, đồng, mangan, kẽm, coban và niken) quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của cây trồng; và nó cung cấp phytohormones, chất tự nhiên được chứng minh là làm tăng tốc độ phát triển và ra hoa của cây thủy sinh. Về bản chất, FlorinAxis là một công thức được nghiên cứu sâu rộng nhằm khuyến khích tăng cường sức khỏe và sự phát triển của cá và thực vật, cũng như khuyến khích sự phân hủy nhanh chóng vật chất hữu cơ tiềm ẩn bởi các vi sinh vật hiếu khí, nó có thể tạo ra kết quả đáng kể trong hồ thủy sinh được trồng. Nó cũng thúc đẩy sự sản xuất biofilm ở vi sinh vật khi được kết hợp với (Shrimp) FlorinBacter7 và VitaminF để tạo 1 nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng hàng ngày cho Tép và cá.
Thành phần trong FlorinAxis cung cấp những thứ sau:
Citric Acid và Citrate - Nguồn cacbon hữu cơ và là chất kích thích đã được khẳng định của chu trình Krebs; cacbon là cần thiết cho tất cả các hợp chất hữu cơ.
Magiê - chất xúc tác chu trình Krebs, thành phần của chất diệp lục, cần thiết cho quá trình hoạt hóa enzym.
Axit Humic và Axit Fulvic - Thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích sự phát triển của rễ và tổng thể, hỗ trợ quá trình quang hợp, kích thích sản xuất enzyme thực vật.
Tảo bẹ - Cung cấp phytohormone tự nhiên cần thiết cho sự phát triển và ra hoa của cây.
Protein Hydrolysate - Một nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng giải phóng chậm và các peptit hòa tan và axit amin, các khối cấu tạo của protein thực vật.

 

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng.

Cơ bản: Trong 3 - 5 tuần đầu tiên sử dụng, thêm 5 ml sản phẩm cho mỗi 200L nước hồ cá mỗi tuần một lần; sau đó tăng liều lượng tùy theo nhu cầu dinh dưỡng của cây. Những hồ có mật độ dày đặc và những hồ có tốc độ phát triển nhanh của thực vật có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung thường xuyên hơn.

Nâng cao: Nên dùng liều hàng ngày thay vì hàng tuần vì liều lượng hàng ngày duy trì một môi trường ổn định và tự nhiên hơn so với dùng hàng tuần, trong đó nồng độ chất dinh dưỡng tăng đột biến ngay sau khi dùng thuốc và sau đó giảm dần trong suốt cả tuần. Để liều hàng ngày, thêm 6 giọt (0,3ml) mỗi 200L nước mỗi ngày; Điều chỉnh liều lượng sau 3 - 5 tuần phù hợp với sự xuất hiện của cây trồng và nhu cầu về chất dinh dưỡng. Việc bổ sung carbon để duy trì bể nuôi trồng thủy sinh là rất đáng quan tâm. Nguồn carbon trong FlorinAxis được thực vật hấp thụ theo yêu cầu, trái ngược với việc phát tán khí CO2 khắp bể cá để hoạt động như một cacbon nguồn. Do đó, người chơi phải thực hiện một số thử nghiệm để xác định xem cây của họ cần bao nhiêu cacbon ở dạng này. Những người đã sử dụng hệ thống CO2 sẽ thấy lợi ích từ việc bổ sung FlorinAxis, do ảnh hưởng tích cực của nó đối với chu trình Krebs và các khía cạnh khác của sự phát triển của cây trồng. Bởi vì sự không sẵn có của cacbon thường là yếu tố hạn chế sự phát triển của thực vật, các kết quả đáng kể có nhiều khả năng được nhìn thấy trong các hồ thủy sinh.

Để cung cấp thức ăn cho vi sinh khử Ni-tơ và phốt phát: liều lượng hàng tuần hay hàng ngày như trên; nếu có cả thực vật thủy sinh trong hồ tăng gấp 2-3 lần liều lượng.

Sản xuất biofilm - 1 nguồn thức cho hồ Tép và cá:  Hãy kết hợp với (Shrimp) Florinbacter7Shrimp VitaminF; hãy tham khảo từ Lovefish Aqua.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Thành phần

Nước tinh khiết, Axit citric, Natri citrat, Magie sulfat, Axit Humic, Axit Fulvic, Protein thủy phân, Chiết xuất tảo bẹ.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - FlorinAxis - Carbon đa lương THỦY SINH & Vi sinh, Biofilm
Brightwell Aquatics - FlorinAxis - Carbon đa lương THỦY SINH & Vi sinh, Biofilm

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)