Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - FlorinBacter7 - Vi sinh khử Ni-tơ & Phốt-pho bể Thủy sinh

240.000đ

-

440.000đ

240.000đ
-0%
201 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: MNHGFREW
Từ khóa: vi sinh Thủy sinh
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Vi sinh khử Ni-tơ và Phốt-pho cho tất cả nước ngọt và hồ thủy sinh

1. Tổng quát

- Brightwell Aquatics FlorinBacter7 là một phức hợp chọn lọc của các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí không gây bệnh và enzym cực kỳ hiệu quả, được chế tạo đặc biệt để thiết lập quá trình lọc sinh học trong các bể cá mới và làm giảm nhanh chóng nồng độ nitơ hữu cơ, amoniac, nitrit, nitrat, photphat và cacbon hữu cơ thông qua quá trình tái khoáng hoàn toàn chất dinh dưỡng trong hệ sinh thái nước ngọt cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho thực vật thủy sinh, dẫn đến chất lượng nước được cải thiện đáng kể; chất lượng nước tốt hơn thường dẫn đến những cư dân trong bể cá khỏe mạnh hơn.

- Đặc biệt hữu ích trong các hồ nuôi nước ngọt với mật độ dân số cao của các loài cá bơi lội tích cực và/hoặc cần cho ăn thường xuyên.

- Vi sinh ở trạng thái hoạt ảnh bị treo để có tuổi thọ tối đa.

- Công thức vi sinh được dựa trên dữ liệu phong phú được biên soạn bởi các nhà vi sinh vật học.

- Công thức đặc biệt để sử dụng trong hồ nước ngọt.

2. Nền tảng kỹ thuật
Nồng độ của các vật liệu hữu cơ hòa tan dạng hạt trong bất kỳ môi trường nước nào có thể có tác động đáng kể đến diện mạo tổng thể cũng như sức khỏe của các sinh vật cư trú trong hệ thống đó. Môi trường tương đối ít dinh dưỡng được đặc trưng bởi độ trong của nước cao, không có mùi khó chịu và không có vi tảo và vi khuẩn lam; điều này nói chung là kết quả của việc thiếu chất thải có chứa nitơ, phốt pho và cacbon.

Brightwell Aquatics FlorinBacter7 là một phức hợp chọn lọc của các vi khuẩn và enzym cực kỳ hiệu quả, làm giảm nhanh chóng nồng độ nitơ hữu cơ, amoniac, nitrit, nitrat, photphat và cacbon hữu cơ trong hệ sinh thái nước ngọt, dẫn đến chất lượng nước được cải thiện đáng kể; chất lượng nước tốt hơn thường dẫn đến những cư dân trong bể cá khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Trộn thể tích FlorinBacter7 thích hợp (xem bên dưới) với 250 ml nước hồ cá trong một cốc sạch trước khi thêm vào bể cá. Không nên dùng pipet để hút FlorinBacter7; nếu làm như vậy sẽ làm ô nhiễm sản phẩm, thay vào đó bạn hãy mua 1 chai nhỏ 100 ml với thiết kế nhỏ giọt để duy trì liều lượng nhỏ giọt thích hợp (sản phẩm ở chế độ duy trì rất tiết kiệm). Tốt nhất hãy thêm hỗn hợp pha loãng trên vào hệ thống lọc sinh học. Không thêm vào (các) cổng nạp của máy bơm, điều này có thể tác động tiêu cực đến các vi sinh vật có trong FlorinBacter7. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. Dùng quá liều FlorinBacter7 sẽ không làm tăng đáng kể hiệu quả cũng như tốc độ tạo ra những thay đổi trong hồ thủy sinh. Tắt khử trùng bằng tia cực tím và/hoặc tắt ozon trong khoảng thời gian 4 giờ sau khi bổ sung vào hồ.

Hệ thống dinh dưỡng từ trung bình đến cao, hoặc để gieo hạt Lọc sinh học trong hồ mới: Để giảm hiệu quả nồng độ các chất dinh dưỡng có sẵn và chất thải trong tất cả các hồ nước ngọt, thêm 5 ml cho mỗi 95 L (≈ 4 giọt cho mỗi 4 L) nước hồ cá hàng ngày trong hai tuần đầu tiên sử dụng; tác động của FlorinBacter7 đối với bể cá là rõ ràng nhất trong giai đoạn này. Sự khác biệt đáng chú ý về độ trong của nước thường rõ ràng trong vòng 30 phút kể từ khi dùng FlorinBacter7. Sau đó, chuyển sang liều lượng "ít chất dinh dưỡng" (bên dưới).

Hệ thống ổn định, ít dinh dưỡng: Để duy trì nồng độ thấp các chất dinh dưỡng có sẵn trong hồ nước ngọt, liều lượng 5 ml FlorinBacter7 cho mỗi 190 L (≈ 2 giọt mỗi 4 L) nước hồ cá không quá một lần mỗi tuần sau mỗi lần thay nước. Nếu hệ thống không thay nước và để có kết quả tốt nhất, hãy thêm 1 giọt cho mỗi 190 L nước ngày (hoặc 1 giọt cho mỗi 95 L cách ngày).

Liều lượng có thể được điều chỉnh tùy theo lợi ích nhận thấy đối với bể cá, tuy nhiên, liều lượng không được vượt quá 1 giọt trên 40 L mỗi ngày. Trong quá trình thay đổi quá trình lọc sinh học hoặc khi tăng lượng tải sinh học trong bể cá, hãy dùng liều 1 giọt cho mỗi 95 L nước hàng ngày trong một tuần, sau đó tiếp tục liều lượng "chất dinh dưỡng thấp".

Bảo quản: Mặc dù sản phẩm của sản phẩm không yêu cầu làm lạnh và có thể chịu được bảo quản ở nhiệt độ phòng, để có tuổi thọ tốt nhất và hiệu lực cao nhất, hãy giữ trong tủ lạnh ở 10 độ C. Không được đông lạnh!

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể dùng Seachem Stability với Brightwell Aquatics FlorinBacter được không?

Có và Không. Seachem Stability với Brightwell Aquatics FlorinBacter không tương khắc lẫn nhau. Tuy nhiên, theo thí nghiệm của LoveFish Aqua, khi sử dụng cả 2 chủng vi sinh này, các chủng vi sinh khử PO4 và NO3 trong Brightwell Aquatics FlorinBacter không hoạt động hiệu quả, nghĩa là PO4 không thể giảm và NO3 không thể giảm thêm được nữa.  

Nếu bạn muốn giảm PO4 bằng Brightwell Aquatics FlorinBacter thì bạn hãy loại bỏ Seachem Stability bằng vệ sinh toàn bộ vật liệu lọc bằng nước máy có clo hoặc trụn nước sôi và thay hết toàn bộ nước; sau đó, tiến hành Cycling lại với Brightwell Aquatics FlorinBacter.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - FlorinBacter7 - Vi sinh khử Ni-tơ & Phốt-pho bể Thủy sinh
Brightwell Aquatics - FlorinBacter7 - Vi sinh khử Ni-tơ & Phốt-pho bể Thủy sinh

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)