Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - MaxAmino - 20 Axit Amin cho cá nước ngọt và mặn

170.000đ

-

995.000đ

261.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 56877
Từ khóa: trị bệnh
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. Tổng quát
- Phức hợp độc đáo của 20 axit amin dạng tự do với cùng tỷ lệ được tìm thấy trong mô của cá nước ngọt và nước mặn.
- Có lợi cho tất cả các loài cá biển, nước lợ và nước ngọt.
- Axit amin dạng tự do:
1. Khuyến khích màu sắc cá trở nên rực rỡ.
2. Cung cấp các khối hình cấu tạo của protein theo tỷ lệ lý tưởng để khuyến khích sự hình thành mô mới, tăng tốc độ tăng trưởng.
3. Khuyến khích phát triển mô mới để hỗ trợ phục hồi vết thương trong trường hợp cá bệnh như mục vay, xuất huyết hay bị thương
- Tăng nồng độ protein trong thức ăn cho cá: 1ml MaxAmo chứa 10 mg full protein, nhiều gấp 3.6 lần so với thịt cá chép mồi và 4.2 lần so thịt tôm.Điều này có nghĩa là 1 chai MaxAmo 100ml sẽ bằng 3.6 kg cá chép mồi và 4.2 kg thịt tôm nõn.
- Hoạt động như một chất dẫn dụ để khuyến khích những con cá khỏe mạnh bắt đầu ăn thức ăn mới.
- Công thức dựa trên dữ liệu do các nhà ngư học biên soạn trong các công trình nghiên cứu về mô tế báo của cá.
- Không yêu cầu làm lạnh.

2. Nền tảng kỹ thuật
Axit amin là thành phần của protein, và tỷ lệ mà chúng xuất hiện là đặc trưng cho các loại mô khác nhau của sinh vật; bản thân các protein tham gia vào tất cả các khía cạnh của quá trình xây dựng tế bào. Các axit amin đóng một số vai trò thiết yếu trực tiếp và gián tiếp trong tất cả các quá trình sinh học, từ điều chỉnh việc sử dụng protein, ảnh hưởng gián tiếp đến hoạt động thần kinh, đến sự hình thành các sắc tố mang lại màu sắc cho sinh vật, v.v. Nói tóm lại, chúng rất quan trọng đối với sự tồn tại chung của tất cả các sinh vật sống. Sự vắng mặt của các axit amin khác nhau trong chế độ ăn uống của một sinh vật có thể có tác động tiêu cực bằng cách hạn chế, hoặc "điều chỉnh", một số quá trình sinh học; điều này có thể dẫn đến xuống sắc, bệnh tật hoặc tử vong, và rõ ràng là phải tránh đi.

Nhiều sinh vật không có khả năng sinh hóa tạo ra một số axit amin từ các thành phần cơ bản và đòi hỏi sinh vật phải thu được các axit amin này từ thức ăn của chúng. Ưu điểm mà MaxAmino mang lại cho những người chơi cá cảnh là nó được pha chế chính xác để cung cấp 20 axit amin tiêu chuẩn theo cùng một tỷ lệ chính xác mà chúng xuất hiện trong mô của cá và ở dạng dễ hấp thụ vào thức ăn đông lạnh đã chế biến và rã đông. Vì vậy, MaxAmino chủ yếu được sử dụng như một chất ngâm để nâng cao giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đông lạnh và chế biến sẵn. Nó làm tăng tỷ lệ phần trăm protein của thực phẩm lên 10 mg trên mỗi ml MaxAmo được thêm vào, nhiều gấp 3.6 lần so với thịt cá và 4.2 lần so thịt tôm. Ngoài ra, việc ngâm thức ăn mới trong MaxAmino khuyến khích những con cá khỏe mạnh bắt đầu cho ăn, điều này cho thấy rằng nó làm tăng hương vị của những thức ăn này.

Hướng dẫn sử dụng

3. Hướng dẫn và Nguyên tắc
- Nếu thức ăn sống thì rửa thực phẩm đông lạnh dưới một dòng nước (tốt nhất là nước tinh khiết) cho đến khi chúng rã đông, sau đó cho thực phẩm vào hộp đựng. 
- Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Sử dụng 1ml cho 15ml thức ăn sống hoặc thực phẩm khô hoặc cho thêm ở mức bão hòa nhưng không khuyến khích. Thêm từng giọt MaxAmino vào thức ăn. Chờ 2 - 5 phút cho MaxAmino ngấm vào thức ăn, sau đó cho ăn bình thường. 
- Chú ý: Thực phẩm khô ngâm lâu hơn 5 phút có thể dễ dàng bị vỡ khi tiếp xúc với dòng nước vừa phải; điều này có thể có lợi khi bể cá có các loài cá thích các mảnh thức ăn nhỏ hơn những loài tương đối lớn hơn.
- Không thêm sản phẩm này trực tiếp vào nước hồ cá.
- MaxAmino lành tính và kết trộn chung vào thức ăn với các thực phẩm chức năng khác và các loại thuốc trị bệnh qua đường uống mà không bị tác dụng phụ.

*Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

4. Bảo quản
MaxAmino không cần làm lạnh, tuy nhiên bảo quản ở nơi râm mát sẽ kéo dài sự ổn định của các axit amin. Bảo quản ngăn mát trong tủ lạnh sẽ tối đa hóa thời hạn sử dụng của sản phẩm.

5. Phân tích và thành phần
Độ ẩm (tối đa) 99,00%, protein thô (tối thiểu) 1,00%, chất béo thô (tối thiểu) 0%, chất xơ thô (tối thiểu) 0%
Thành phần: Nước tinh khiết, phức hợp độc quyền của axit amin dạng tự do, protein cá thủy phân.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - MaxAmino - 20 Axit Amin cho cá nước ngọt và mặn
Brightwell Aquatics - MaxAmino - 20 Axit Amin cho cá nước ngọt và mặn

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)