Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - Microbacter7 - Vi sinh hồ khử Ni-tơ & Phốt-pho nước mặn & ngọt

300.000đ

-

1.610.000đ

300.000đ
-0%
201 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 63474
MicrōBacter7 – Vi sinh Chu trình Ni-tơ & Phốt-pho cho bể nước Mặn & Ngọt
Từ khóa: cá biển san hô
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. Tổng quát
- Hệ thống phức hợp gồm các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí không gây bệnh, cũng như các enzym tự nhiên, được chế tạo đặc biệt để thiết lập quá trình lọc sinh học trong các thiết lập bể cá mới và để tăng cường tốc độ nitrat hóa, khử nitơ và phân hủy chất thải hữu cơ trong bể nuôi cá biển và nước ngọt thông qua tái khoáng hoàn toàn chất dinh dưỡng.
- Làm giảm nitrat và phốt phát. (Seachem Stability và Aquavitro Seed vô dụng với PO4).
- Được sử dụng trên khắp thế giới trong hơn 12 năm.
- Được các bác sĩ thú y bệnh học đã thử nghiệm và khuyến nghị.
- Cung cấp ở trạng thái dạng treo để có tuổi thọ tối đa, 2 năm kể từ ngày sản xuất.
- Công thức sử dụng dữ liệu phong phú được biên soạn bởi các nhà vi sinh vật học.

2. Những lợi ích
(1) Khử nhanh cacbon hữu cơ, amoniac, nitrit, nitrat và photphat.
(2) Tiêu hóa thức ăn thừa/chưa tiêu, phân, mảnh vụn, và các chất hữu cơ tiềm ẩn khác, dẫn đến chất nền bể cá sạch hơn và khỏe mạnh hơn.
(3) Giảm các hợp chất hữu cơ thành chất dinh dưỡng khuyến khích sự phát triển của các sinh vật quang hợp.
(4) Giảm đáng kể sản xuất hydrogen sulfide.
(5) Tăng nồng độ oxy hòa tan.
(6) Giới hạn lượng photphat có sẵn từ trước đối với các dạng tảo và vi khuẩn lam không mong muốn.
(7) Tăng độ trong của nước.

3. Nền tảng kỹ thuật
Nồng độ của các vật liệu hữu cơ hòa tan và dạng hạt trong bất kỳ môi trường nước nào có thể có tác động đáng kể đến diện mạo tổng thể cũng như sức khỏe của các sinh vật cư trú trong hệ thống đó. Môi trường tương đối ít dinh dưỡng được đặc trưng bởi độ trong của nước cao, không có mùi khó chịu và không có vi tảo và vi khuẩn lam; điều này nói chung là kết quả của việc thiếu chất thải có chứa nitơ, phốt pho và cacbon.

Brightwell Aquatics MicrōBacter7 là một phức hợp chọn lọc gồm các vi sinh và enzym cực kỳ hiệu quả giúp giảm nhanh chóng nồng độ nitơ hữu cơ, amoniac, nitrit, nitrat, photphat và cacbon hữu cơ trong tất cả các hệ sinh thái biển và nước ngọt, dẫn đến cải thiện chất lượng nước đáng kể; chất lượng nước tốt hơn thường dẫn đến những cư dân trong bể cá khỏe mạnh hơn.

*MicrōBacter7 không cần làm lạnh, tuy nhiên bảo quản ở nơi râm mát sẽ kéo dài thời gian hoạt động của sản phẩm. Làm lạnh sẽ tối đa hóa thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Trộn 1 lượng MicrōBacter7 (xem các trường hợp bên dưới) với 250 ml nước hồ cá trong 1 cái cốc sạch trước khi thêm vào bể cá. Nếu sử dụng ống tiêm để hút MicrōBacter7, hãy đảm bảo làm sạch kỹ ống tiêm bằng nước ngọt trước khi đặt ống trở lại chai MicrōBacter7 để tránh làm ô nhiễm sản phẩm. Tốt nhất thêm hỗn hợp vào hệ thống lọc sinh học. Không thêm vào các cổng nạp của máy bơm. Tắt protein và UV trong khoảng 4 giờ sau khi bổ sung hỗn hợp vào hồ. Sự khác biệt đáng chú ý về độ trong của nước thường rõ ràng trong vòng 30 phút sau khi dùng MicrōBacter7. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.

(1) Hệ thống dinh dưỡng từ trung bình đến cao, hoặc để gieo hạt Lọc sinh học trong hồ mới: 5 ml cho mỗi 95 L nước hồ cá hàng ngày trong hai tuần đầu tiên sử dụng; tác động của MicrōBacter7 đối với bể cá là rõ ràng nhất trong thời kỳ này.  Sau đó, chuyển sang liều lượng "ít chất dinh dưỡng" (bên dưới).

(2) Hệ thống ổn định, ít chất dinh dưỡng: 5 ml cho mỗi 190 L nước hồ cá mỗi tháng 1 lần; hoặc khi thay nước không quá một lần mỗi tuần; hoặc khi thêm cá mới vào hồ, bất cứ khi nào tăng tải trọng sinh học.

(3) Hệ thống lò Zeolite Ultra low-nutrient cho bể rạn san hô: Xem hướng dẫn NēoZeo

Khuyến nghị: Để đẩy nhanh quá trình Cycling và cung cấp thức ăn cho vi khuẩn kỵ khí trong hệ thống mất cân bằng Carbon nhằm xử lý nitrat và phốt pháp cao, hãy bổ sung thêm nguồn Carbon cho vi khuẩn như là FlorinAxis đối với nước ngọt hoặc Reef BioFuel đối với nước mặn.

5. Thành phần
Nước tinh khiết, sự pha trộn độc quyền của các enzym tự nhiên và các vi sinh vật có lợi, không gây bệnh.

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
6.1. Tôi có thể dùng MicrōBacter7 với các vi sinh khác của hãng API và Seachem được không?
A: Được, các chủng vi sinh trên sẽ tương trợ lẫn nhau.

6.2. MicrōBacter7 dùng cho cả hệ thống nước ngọt và mặn phải không?
A: Đúng vậy, MicrōBacter7 dùng cho cả hệ thống nước ngọt và mặn. Tuy nhiên, Brightwell Aquatics đã phát triển vi sinh chuyên biệt cho bể thủy sinh nước ngọt Fōrinbacter7 và cho tép kiểng Shrimp FlōrinBacter7, cũng như vi sinh cho ao thực vật Koi ở vùng nước lạnh FlōrinBact-W (dưới 16 độ C) và nóng FlōrinBact-S (trên 10 độ C).

6.3. Tại sao tôi nên dùng MicrōBacter7 thay vì Seachem Stability hay Aquavitro Seed cho bể thủy sinh, Tép, san hô?
A: Khác với vì Seachem Stability hay Aquavitro Seed chỉ có thể thiết lập chu trình Ni-tơ và không thể thiết lập chu trình Phốt-pho (Seachem đã công bố điều này), MicrōBacter7 có thể thiết lập cả 2 chu trình nhờ vào sự đa dạng chủng loại vi sinh. Theo đó, chu trình Ni-tơ sẽ được thiệt lập trước 1 tuần và kế tiếp là chu trình Phốt-pho. Việc người chơi chỉ thiết lập chu trình Ni-tơ mà bỏ qua chu trình Phốt-pho sẽ kiến cho các bể mất công bằng dinh dưỡng như là tỷ lệ Redfield trong bể các san hô làm sụp đổ cả hệ thống rạn san hô và mất đi cân bằng tỷ lệ C:N:P:K trong bể thủy sinh, tép (PO4 cao sẽ ngăn tép lột vỏ và tử vong). 
Mặt khác, nếu bạn chỉ cần thiết lập chu trình Ni-tơ cho bể chỉ có cá chẳng hạn thì tôi khuyên bạn nên sử dụng Seachem Stability hay Aquavitro Seed để tiết kiệm chi phí ban đầu và dùng MicrōBacter7  để duy trình để tiết kiệm chi phí.

6.4. Sự khác biệt giữa MicrōBacter7, Seachem Stability, Aquavitro Seed và Biodigest là gì? (xem clip trên)

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - Microbacter7 - Vi sinh hồ khử Ni-tơ & Phốt-pho nước mặn & ngọt
Brightwell Aquatics - Microbacter7 - Vi sinh hồ khử Ni-tơ & Phốt-pho nước mặn & ngọt

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)