Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - MicroBacter Lattice Nitratz - Vật liệu lọc khử NO3 & PO4

110.000đ

-

430.000đ

110.000đ
-0%
202 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 3
Vật liệu lọc khử NO3 & PO4
Từ khóa: Vật liệu lọc
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. Lợi ích
- Nitratz, vật liệu lọc chuyên khử Nitrat và Phốt phát, có kích thước nhỏ, có độ xốp cao để sử dụng trong ao và bể cá nước ngọt hoặc bể cá biển.
- Cung cấp một lượng lớn diện tích bề mặt hiếu khí và kỵ khí để vi khuẩn xâm nhập hiệu quả.
- Cung cấp hơn 700 mét vuông diện tích bề mặt cho mỗi lít.
- Khi được phân vùng đúng cách và được sử dụng theo chỉ dẫn, nó sẽ làm giảm amoniac, nitrit và nitrat độc hại xuống gần bằng không trong ao và bể cá.
- Hoạt động xuất sắc với vai trò là phương tiện lọc duy nhất cho hồ tép cá hoặc có thể được sử dụng cùng với các phương tiện lọc khác trong cá bể thủy sinh khác.
- Trơ về mặt hoá học nên sẽ không tác động đến bất kỳ thông số nào của bể.
- Không cần thay thế, có vòng đời vĩnh cửu.


2. Nền tảng kỹ thuật
Vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí loại bỏ amoniac độc hại và chất thải nitơ từ hệ thống hồ cá. Cả hai đều yêu cầu diện tích bề mặt lớn để phát triển. MicroBacter Lattice cung cấp một diện tích bề mặt lớn gấp 200 lần so với nhiều phương tiện lọc sinh học, cung cấp một hệ thống lọc hiệu quả hơn cho các không gian lọc to. Trong khi MicroBacter Lattice cung cấp cho khu vực này, nó phải được gieo mầm đúng cách với vi khuẩn để cho phép nó cư trú đúng cách. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ đặt vật liệu vào hệ thống lọc của bạn, nhưng kết quả lý tưởng sẽ đạt được nhanh hơn nhiều và quần thể vi khuẩn đa dạng hơn sẽ được thiết lập bằng cách sử dụng MicrōBacter Start XLM , MicrōBacter Start XLF , MicrōBacter 7 , (Shrimp) FlorinBacter 7 hoặc MicroBacterClean.


 

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng tối thiểu 100 ml MicroBacter Lattice cho mỗi 40 L thể tích toàn hệ thống bể cá (bao gồm cả bể lọc), nhiều hơn nếu tải trọng sinh học cao hoặc tốt hơn bạn nên kết hợp nhiều loại vật liệu lọc khác nhau phù hợp môi trường hóa học của bể cá: chúng tôi khuyến nghi bạn hãy dùng Brightwell Aquatics MicroBacter Lattice Nitrazex, Medium, Large, Extra-large với nhau hoặc X-port (NO3) cube/ block/ brick/ plate nếu pH > 7.5.

Rửa sạch bằng nước. Hãy gieo hạt trước sản phẩm bằng cách đặt nó vào một cái xô nhựa ngập nước hồ và thêm liều lượng khuyến nghị các sản phẩm vi khuẩn cho kích thước hồ cá của bạn và để sủi khí oxy ngâm trong 24 giờ. Đặt MicroBacter Lattice đã được gieo hạt vào bộ lọc của bạn. Nên sử dụng bông lọc trước khi lọc, bọt biển hoặc các loại lọc trước cơ học khác để ngăn chặn cặn bẩn. Để tăng tốc cycling và có kết quả tối đa, hãy cung cấp nguồn carbon tốt cho vi khuẩn phát triển, chẳng hạn như Reef BioFuel cho bể rạn san hô hoặc Florin Axis cho bể nước ngọt theo chỉ dẫn trên nhãn của sản phẩm.

Để nitrat hóa tối đa, hãy đặt ở khu vực có dòng chảy tốt với lượng oxy tốt. Để khử khí tối đa, hãy tạo vùng thiếu khí (vùng có lượng oxy rất thấp) bằng cách hạn chế nghiêm ngặt dòng nước chảy qua khoang mà bạn đặt chúng vào. Nitratz sẽ hoạt động kỵ khí mạnh mẽ nhất khi được thiết lập bộ lọc (lò lọc) có dòng chảy từ dưới 400L/h. Nếu bạn không có vùng thiếu khí phù hợp, thì hãy đặt Nitratz vào một hũ nhựa có nắp đậy bằng nhựa. Khoan hai lỗ nhỏ trên nắp bình để bọt khí nitơ hình thành thoát ra ngoài và đục hai lỗ nhỏ gần đáy bình trên mặt thẳng đứng của mặt bên. Tất cả các lỗ phải có đường kính 5 mm. Bạn cũng có thể dùng các lồng dưỡng cá có khe nhỏ như IPO thay cho hủ đục lỗ. Đặt hũ nhựa đó ở khu vực có dòng chảy từ nhẹ đến thấp. Điều này sẽ làm tăng đáng kể lượng NO3 và PO4 mà Nitratz có thể loại bỏ. Hoặc 1 cách đơn giản hơn là bạn hãy thiết lập bộ lọc phụ (lò vật liệu lọc) đặt  nó ở ví trị dòng chảy cuối cùng trong bộ lọc. Trong bể Tép nhỏ, Nitratz hoạt xuất sắc với vai trò là phương tiện lọc duy nhất khi được đặt trong các lọc Bio.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - MicroBacter Lattice Nitratz - Vật liệu lọc khử NO3 & PO4
Brightwell Aquatics - MicroBacter Lattice Nitratz - Vật liệu lọc khử NO3 & PO4

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)