Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - PhytoChrom 500 ml - Thực vật phù du đậm đặc để cải thiện sức khỏe và màu sắc của san hô và động vật không xương sống

-

610.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 64RFGHCXJSIW923
Thực vật phù du 1 - 30µm dành cho san hô mềm, nghêu, bọt biển và các loài ăn lọc khác
Từ khóa: san hô
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Tổng quan

  • Cung cấp 6 loại thực vật phù du có kích thước từ 1 – 30µm.
  • Kích thước lý tưởng cho nhiều loài san hô mềm, trai, bọt biển, giun ống, bryozoans, ấu trùng giáp xác và cá con.
  • Được bào chế để cung cấp hơn 200 triệu tế bào thực vật phù du trên mỗi ml.
  • Không yêu cầu làm lạnh.
  • Được bổ sung một loại axit amin độc quyền để hỗ trợ tạo màu cho động vật không xương sống.
  • Được xây dựng bởi một nhà khoa học biển.

Nền tảng kỹ thuật

Brightwell Aquatics PhytōChrōm là hỗn dịch đậm đặc của sáu loài tảo biển khác nhau có kích thước từ 1 - 30µm và có thành phần dinh dưỡng cực kỳ đa dạng, giàu một số axit béo bao gồm axit béo omega-3 EPA, ARA và DHA, cũng như trong chất diệp lục, sắc tố caroten, vitamin, khoáng chất và một số axit amin quan trọng. Mối quan tâm đặc biệt là axit béo omega-3 và sắc tố, vì những chất này đã được chứng minh là mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe tổng thể và màu sắc của các sinh vật ăn lọc và ăn sinh vật phù du.
Tảo trong PhytōChrōm nằm trong ba loại kích thước của sinh vật phù du: picoplankton (0,2 - 2,0µm), sinh vật phù du nano (2,0 - 20,0µm) và vi sinh vật phù du (20,0 - 200,0µm). Chúng có kích thước phù hợp để ăn nhiều loài san hô mềm (đặc biệt là những loài có xúc tu ngắn), cũng như nghêu và các loài hai mảnh vỏ khác, bọt biển, bọ biển (mực biển), sâu lông (sâu cây thông Noel, bọ lông, v.v.), bryozoans, ấu trùng động vật không xương sống chẳng hạn như của nhiều loài giáp xác và hai mảnh vỏ, và cá con.
PhytōChrōm có thể được sử dụng kết hợp với các huyền phù sinh vật phù du khác để cung cấp đầy đủ các kích cỡ cho các sinh vật ăn lọc và ăn sinh vật phù du.
PhytōChrōm không cần làm lạnh, tuy nhiên việc bảo quản ở nơi râm mát sẽ kéo dài hoạt động của các vitamin. Làm lạnh sẽ tối đa hóa thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn và Nguyên tắc

Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng. Tắt skimmer protein và các hình thức lọc cơ học khác trước khi thêm huyền phù thức ăn vào hồ, và để 10 - 15 phút sau khi cho ăn trước khi tiếp tục hoạt động lọc.
Cho ăn rải rác: Thêm tối đa 5 ml cho mỗi 200 L nước trong toàn bộ hệ thống bể cá ở khu vực nước chuyển động nhanh hàng ngày trong bốn tuần đầu tiên sử dụng; sau đó, liều lượng có thể được tăng lên như mong muốn.
Lưu ý: Bắt đầu với liều lượng thấp và tăng dần theo thời gian sẽ cho phép quá trình lọc sinh học trong bể cá điều chỉnh để tăng chất dinh dưỡng và ngăn chất lượng nước xấu đi.

Luân phiên thức ăn: Thức ăn cho san hô nên được luân phiên để cung cấp sự đa dạng và thành phần dinh dưỡng đầy đủ hơn.   Brightwell khuyên bạn không nên trộn tất cả các loại thức ăn với nhau và cho ăn cùng một thứ mỗi ngày. Cho ăn nhiều loại chất dinh dưỡng sẽ mô phỏng chặt chẽ hơn những gì động vật gặp phải trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Thực hiện một số nghiên cứu về động vật của bạn để xem nhu cầu dinh dưỡng của chúng là gì.  Brightwell tạo ra một số loại thực phẩm dạng hạt và sinh vật phù du khác nhau có thể xoay vòng để cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng hơn. Chúng có thể được cho ăn cùng với CoralAminō và Restōr có thể được cho ăn hàng ngày cùng với những thực phẩm đó. Một số trong số đó là:  PhytōChrōm , PhytōGoldPhytōGreen , Zooplanktōs , Reef Blizzard A, L, O và S, UltraPlanktōs , Macrōvore , Micrōvore và Reef Snow .

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

 

Phân tích đảm bảo

Độ ẩm (tối đa) 97,10%, protein thô (tối thiểu) 0,45%, chất béo thô (tối thiểu) 0,23%, chất xơ thô (tối thiểu) 0,85%, tro (tối đa) 3,10%.

Thành phần
Nước tinh khiết, Haematococcus sp., Nannochloroposis sp., Tetraselmis sp., Isochrysis sp., Pavlova sp., Thalassiosira sp., Ascorbic acid, Citric Acid

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - PhytoChrom 500 ml - Thực vật phù du đậm đặc để cải thiện sức khỏe và màu sắc của san hô và động vật không xương sống
Brightwell Aquatics - PhytoChrom 500 ml - Thực vật phù du đậm đặc để cải thiện sức khỏe và màu sắc của san hô và động vật không xương sống

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)