Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - Reef BioFuel - Nguồn Carbon cho vi sinh nước mặn

300.000đ

-

530.000đ

300.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 865
Reef BioFuel – Nguồn Carbon cho vi sinh nước mặn
Từ khóa: vi sinh cá biển san hô
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. Tổng quát
- Giúp duy trì một bể cá biển giới hạn chất dinh dưỡng cân bằng bằng cách cho phép người nuôi cá tăng cường tốc độ phát triển và sinh sản của vi sinh vật, tăng tốc độ khử photphat và khử nitơ; điều này có lợi đặc biệt trong các bể nuôi rạn san hô được nuôi nhiều và được cho ăn đầy đủ.
- Thay thế “phương pháp vodka” tăng cường hoạt động của vi sinh vật bằng một giải pháp thay thế hoàn toàn an toàn về mặt sinh học, không dễ cháy như việc sử dụng vodka hoặc etanol.
- Gián tiếp mang lại lợi ích cho san hô và các động vật không xương sống bằng cách cung cấp nguồn thức ăn hỗn dịch.
- Khuyến khích sự mở rộng polyp ở tất cả các loài san hô.
- Có thể được sử dụng để giúp đẩy nhanh quá trình lọc sinh học khi cycling.
2. Nền tảng kỹ thuật
Khái niệm lọc sinh học chỉ đơn giản là sử dụng các sinh vật sống để loại bỏ các chất từ các hệ thống thủy sinh như là kết quả tự nhiên của quá trình hô hấp và trao đổi chất của chúng. Chế độ lọc này đang hoạt động trong bất kỳ hệ thống bể cá nào chứa các sinh vật sống, các vi sinh vật (ví dụ như các loại vi khuẩn khác nhau) được cho là chịu trách nhiệm cho phần lớn quá trình tái khoáng chất dinh dưỡng diễn ra; Các nghiên cứu hải dương học đã chỉ ra rằng có tới 90% cacbon hữu cơ hòa tan có trong nước biển có thể được vi khuẩn phù du (thực vật phù du) đồng hóa thành sinh khối mới. Sự đồng hóa chất dinh dưỡng này đồng thời loại bỏ nitơ (dưới dạng amoniac, nitrit và nitrat) và phốt pho (dưới dạng photphat) khỏi nước.
Các sinh vật phù du cũng là một nguồn thức ăn quan trọng cho các sinh vật có khả năng bắt chúng từ dòng nước. Theo một nghĩa nào đó, việc sử dụng những vi khuẩn này để kiểm soát vật chất hữu cơ hòa tan và sau đó loại bỏ dần bản thân vi khuẩn một cách liên tục thông qua việc hớt protein và các hoạt động kiếm ăn của san hô, trai, giun ống, bọt biển và các đồng minh tương ứng, mang lại hiệu quả thu hoạch chất dinh dưỡng. Đồng thời, nó thúc đẩy sức khỏe của các sinh vật ăn huyền phù này thông qua việc cho ăn liên tục (khuyến khích sự phát triển đa dạng ở nhiều loại san hô) và thúc đẩy chất lượng nước. Toàn bộ quá trình yêu cầu phải có đủ cacbon ở dạng có thể sử dụng được. Trong bể nuôi có xu hướng tăng nồng độ photphat và nitrat, một nguồn cacbon thích hợp có thể nhanh chóng bị cạn kiệt.
3. Hướng dẫn sử dụng
Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Mục tiêu chính của việc sử dụng Reef BioFuel là cung cấp một nguồn cacbon hữu cơ cho vi khuẩn phù du, cho phép chúng đồng hóa phốt-phát và nitrat có sẵn thành sinh khối mới (loại bỏ các chất dinh dưỡng này khỏi cột nước và khiến chúng không bị vi khuẩn lam và tảo hấp thụ). Kết quả là sự gia tăng sinh khối thực vật phù du sau đó được loại bỏ khỏi bể nuôi thông qua việc tách protein và thông qua các hoạt động kiếm ăn của các động vật không xương sống ăn huyền phù như san hô, trai, giun ống, bọt biển. Theo cách này, chất lượng nước tốt được duy trì, nguồn thức ăn được cung cấp cho nhiều cư dân trong bể cá và một phần lớn các chất dinh dưỡng đã đồng hóa được loại bỏ trực tiếp khỏi hệ thống (thông qua tách protein). Không sử dụng sản phẩm này trong bất kỳ bể cá nào không sử dụng chế độ hớt protein hoạt động hiệu quả. Nên tắt Protein skimmer trong 2 - 6 giờ sau khi bổ sung Reef BioFuel vào bể cá để cho phép hấp thụ và đồng hóa chất dinh dưỡng, sau đó quá trình hớt protein nên được tiếp tục; việc sử dụng bộ đếm thời gian và bộ định lượng tự động để kiểm soát việc tách protein và định lượng là một phương tiện đơn giản và hiệu quả để thực hiện điều này. Ngoài ra, sản phẩm có thể được sử dụng hiệu quả mà không cần tắt protein skimmer. Dùng quá liều Reef BioFuel sẽ không làm tăng đáng kể hiệu quả của sản phẩm, cũng như tốc độ nó gây ra những thay đổi trong hồ; trên thực tế, nó có thể có ảnh hưởng có hại đến chất lượng nước nếu không được sử dụng theo chỉ dẫn. Các khuyến nghị sau đây dựa trên thử nghiệm rộng rãi và sẽ tạo ra kết quả tốt nhất trong hầu hết các hồ thủy sinh; liều lượng có thể được điều chỉnh tùy theo lợi ích cảm nhận được đối với bể cá theo thời gian.
Hệ thống dinh dưỡng từ trung bình đến cao: Thêm 5 ml cho mỗi 190 L nước hồ cá hàng ngày. Theo dõi nồng độ photphat và nitrat bằng bộ dụng cụ thử nghiệm chính xác; photphat và nitrat cuối cùng sẽ trở nên vô lượng (hoặc gần như vậy) khi đạt được sự cân bằng giữa tỷ lệ chất dinh dưỡng đầu vào và chất dinh dưỡng đồng hóa. Sau đó, chuyển sang liều lượng "ít chất dinh dưỡng" (bên dưới).
Hệ thống dinh dưỡng thấp: Thêm 5 ml trên 380 L nước hồ cá hàng ngày. Với thời gian, những người nuôi cá có thể xác định rằng việc giảm liều lượng còn 5ml cho 760L hàng ngày hoặc cách ngày là đủ để duy trì một môi trường ít chất dinh dưỡng. Nếu thay đổi trong quá trình lọc sinh học hoặc khi tăng lượng tải sinh học trong bể cá, hãy dùng liều 1 giọt cho mỗi 190 hàng ngày trong một tuần, sau đó tiếp tục liều lượng "chất dinh dưỡng thấp".
Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.
Thành phần: Nước tinh khiết, sự pha trộn độc quyền của các nguồn cacbon hữu cơ cấp Thuốc thử ACS.

 

Hướng dẫn sử dụng
Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - Reef BioFuel - Nguồn Carbon cho vi sinh nước mặn
Brightwell Aquatics - Reef BioFuel - Nguồn Carbon cho vi sinh nước mặn

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)