Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - Shrimp - Blackwater Clear - Nước đen trong cho TÉP & cá ven sông

220.000đ

-

360.000đ

220.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 45673829
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Cung cấp chất humic cho tất cả tép và cá thủy sinh nước ngọt với ít màu hơn.
1. Tổng quát
- An toàn cho Tép và không chứa đồng.
- Thiết lập chất nước thủy sinh ven sông, kênh rạch, suối, đồng bằng châu thổ, là nơi sinh sống của các loài tép kiểng, cá và thủy sinh quan trọng mà nước không bị sẫm màu nặng.
- Khử được đồng và kim loại nặng.
- Làm mềm nước do hoạt động chelat hóa tự nhiên của các chất humic.
- Có thể được sử dụng để giúp mô phỏng sự bắt đầu của mùa mưa để khuyến khích tép và cá sinh sản.
- Cung cấp các chất humic (axit humic và axit fulvic), các phân tử hữu cơ sinh học phức tạp được biết đến để tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng (như sắt, canxi, magiê, molypden, mangan, kẽm, coban và niken) cho cây trồng, có khả năng tăng cường hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng thực vật trong hồ thủy sinh.
- Được xây dựng dựa trên các nghiên cứu sâu rộng về nhu cầu dinh dưỡng của thực vật thủy sinh và hóa học nước sông.

2. Nền tảng kỹ thuật
Chất humic là dẫn xuất tự nhiên của các vật liệu hữu cơ được tìm thấy trong đất và quan trọng hơn là ở nhiều sông suối trong rừng. Chúng được gọi chung là axit humic và axit fulvic, là sản phẩm của quá trình phân hủy tự nhiên của protein, carbohydrate, lipid và lignin có nguồn gốc thực vật và động vật. Một đặc điểm của chất humic là màu nâu đậm, là nguyên nhân tạo nên màu sắc của đất.
Các chất humic hòa tan làm tăng đáng kể sự khả dụng sinh học của các cation đa hóa trị (nhiều trong số đó là chất dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng) bằng cách hình thành các liên kết tạm thời với các ion này và làm cho cây hấp thụ chúng trực tiếp hơn; điều này làm tăng hiệu quả mà các sản phẩm có chứa các ion này sẽ có trong hồ thủy sinh.
Tăng dần nồng độ các chất humic trong bể nuôi là một phương pháp hiệu quả để khuyến khích cá tép sinh sản. Nhìn chung, nồng độ các chất humic tăng lên đáng kể trong thời gian có lượng mưa quá lớn hoặc lũ lụt, cũng là lúc cá tép ở nhiều hệ thống sông sinh sản. Việc bổ sung Brightwell Aquatics Shrimp BlackWater Clear vào bể cá sẽ làm axit hóa nước một chút và sẽ làm biến màu nước một chút tương quan trực tiếp với liều lượng sử dụng; nói chung, liều lượng sử dụng càng lớn thì sự thay đổi màu sắc của nước càng rõ rệt. BlackWater Clear cũng sẽ làm mềm nước do hoạt động chelat hóa tự nhiên của các chất humic. Đây là tất cả các dấu hiệu môi trường và hóa học quan trọng được cá sử dụng để bắt đầu sinh sản.

Hướng dẫn sử dụng

Vật liệu lọc hóa học hấp thụ mạnh hữu cơ  (như Purigen và Purfiltrum) sẽ nhanh chóng chiết xuất các chất humic từ nước hồ cá, điều này rất hữu ích khi cố gắng loại bỏ những chất này nhưng cần tránh khi sử dụng sản phẩm này. Than hoạt tính có hiệu quả hạn chế cho mục đích này.
Căn bản: Thêm 2 ml BlackWater Clear vào 40L nước hồ cá 2 lần/tuần; sau đó tăng liều lượng tùy theo nhu cầu dinh dưỡng của tép, cá và cây trồng. Nói chung, nên dùng liều hàng ngày, thay vì hàng tuần vì liều dùng hàng ngày duy trì một môi trường ổn định và tự nhiên hơn so với dùng hàng tuần, vì nồng độ chất dinh dưỡng tăng đột biến ngay sau khi dùng thuốc và sau đó giảm dần trong suốt cả tuần. Để dùng hàng ngày, thêm 6 giọt cho mỗi 75L mỗi ngày.
Kích thích và hỗ trợ sinh sản: Tham khảo tài liệu về các yêu cầu sinh sản cụ thể của tép và cá trong bể nuôi của bạn và sử dụng sản phẩm này để có lợi nhất cho bạn: trong 6 ngày, mỗi ngày tăng thêm 1 giọt cho 40L (ngày thứ 6 là 6 giọt trên 40L). Duy trì liều lượng này (hoặc tăng lên nếu muốn) cho đến khi tép hoặc cá kết thúc sinh sản và trứng đã nở, tại thời điểm đó, liều lượng có thể được giảm dần trở lại liều lượng cơ bản. 
Thêm BlackWaterClear trực tiếp vào nước đang được sử dụng để thay nước, đặc biệt là khi được thực hiện hàng ngày, có thể có tác động tích cực nhất. Sự gia tăng nhiệt độ nước và lượng thức ăn tươi sống, kết hợp với việc tuân theo các hướng dẫn về liều lượng ở trên, thường sẽ khuyến khích cá tép sinh sản. Lưu ý rằng lượng thức ăn tăng lên sẽ tạo ra nhiều chất thải hơn và cần phải loại bỏ chúng khỏi bể cá bằng cách thay nước thường xuyên hơn.
Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

 

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - Shrimp - Blackwater Clear - Nước đen trong cho TÉP & cá ven sông
Brightwell Aquatics - Shrimp - Blackwater Clear - Nước đen trong cho TÉP & cá ven sông

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)