Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - Shrimp Vitamarin F - vitamin cho TÉP, Cá nước ngọt

-

190.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 9867567
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Bổ sung đa vitamin cao cấp tiến cho tất cả tép, động vật giáp xác và cá nước ngọt.

1. Tổng quát
- Không có đồng và an toàn cho tép.
- Công thức bổ sung vitamin đầy đủ có lợi cho tép nước ngọt và các loài giáp xác, cũng như các loài cá nước ngọt.
- Cung cấp bổ sung đầy đủ các vitamin hòa tan trong nước và chất béo theo tỷ lệ được tìm thấy để cải thiện sức khỏe tổng thể và màu sắc cho tép.
- Hữu ích khi chuẩn bị cho tép sinh sản; cũng có lợi cho tất cả các giai đoạn phát triển.
- Bao gồm nước tinh khiết và các thành phần có độ tinh khiết cực cao.

2. Nền tảng kỹ thuật
Vitamin là các hợp chất cho các phản ứng trao đổi chất quan trọng; lượng vitamin cần thiết cho một loài nhất định khác nhau. Sự thiếu hụt vitamin ngắn hạn thường có thể được chấp nhận bởi hầu hết các sinh vật, tuy nhiên sự thiếu hụt lâu dài có xu hướng dẫn đến bất thường, sức khỏe kém và cuối cùng thậm chí gây tử vong. Ngược lại, nếu sử dụng quá liều nghiêm trọng, các vitamin ăn vào có thể có tác động tiêu cực đến gây độc, mặc dù tác động này không chắc là lâu dài.

Nên sử dụng Shrimp Vītamarin F làm chất ngâm cho thức ăn thiếu vitamin, hoặc có thể thêm trực tiếp vào nước bể nuôi để có lợi cho bất kỳ sinh vật phù du, màng sinh học hoặc tảo nào có thể có mặt và trở thành nguồn thức ăn cho tép.

Tất cả các chất bổ sung chăm sóc nước dạng lỏng của Brightwell Aquatics đều được làm bằng nước tinh khiết và các vật liệu có độ tinh khiết cao. Chúng tôi phát triển công thức cho hồ thủy sinh dựa trên dữ liệu thực nghiệm, sử dụng quan sát và đo lường hơn là lý thuyết.

Hướng dẫn sử dụng

Để củng cố thức ăn: Cho thức ăn vào đồ đựng sạch như bát hoặc cốc nhỏ và chỉ thêm tối đa 2ml Shrimp Vītamarin F cho 20ml thức ăn hoặc điều chỉnh Shrimp Vītamarin F vừa đủ cho thức ăn bảo hòa  . Để ít nhất 5 phút trôi qua trước khi cho ăn, tạo điều kiện đủ thời gian để các vitamin được thức ăn hấp thụ triệt để.

Khi chuẩn bị cho tôm đẻ, tần suất cho ăn thường tăng lên; sử dụng Tôm Vītamarin F tối đa hai lần mỗi ngày. Đảm bảo loại bỏ hết thức ăn thừa trong bể sau 5 - 7 phút để đảm bảo rằng chất lượng nước không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi lượng dinh dưỡng đầu vào quá nhiều. Tránh cho ăn quá nhiều.

Shrimp Vītamarin F có thể được thêm trực tiếp vào hồ. Đối với cách sử dụng này, thêm 2 ml vào 80L nước hồ hai lần một tuần. Đặc biệt tốt khi nuôi cấy biofilm làm thức ăn cho tép bằng hệ thống Brightwell Aquatics NeoZeo với Shrimp FlorinBacter7FlorinAxis.

Shrimp Vītamarin F không cần bảo quản lạnh, tuy nhiên bảo quản ở nơi râm mát sẽ kéo dài hoạt tính của vitamin. Làm lạnh sẽ tối đa hóa thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - Shrimp Vitamarin F - vitamin cho TÉP, Cá nước ngọt
Brightwell Aquatics - Shrimp Vitamarin F - vitamin cho TÉP, Cá nước ngọt

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)