Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Brightwell Aquatics - ShrimpCode - Khoáng cho TÉP

310.000đ

-

418.000đ

310.000đ
-0%
202 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 6473093
Từ khóa: Tép kiểng
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Vi lượng cho tép và các loài giáp xác khác & các loài cá ven sông, suối, kênh rạch, ruộng đồng bằng châu thổ

1. Tổng quát
- Không có đồng và an toàn cho tép.
- Phức hợp độc đáo cung cấp các nguyên tố vi lượng theo tỷ lệ có lợi cho tép, các loài giáp xác khác và các loài cá ven sông có cùng nguồn gốc nước.
- Cung cấp các nguyên tố vi lượng được sử dụng trong các phản ứng thần kinh và trao đổi chất quan trọng, và các nguyên tố sinh học tự nhiên để tạo màu cho tép.
- Bao gồm nước tinh khiết và các nguyên liệu có độ tinh khiết cực cao.
- Được xây dựng dựa trên nghiên cứu sâu rộng về hóa học của các vùng nước sinh sống tự nhiên của tép.


2. Nền tảng kỹ thuật
Vai trò của các nguyên tố vi lượng đối với tép, các loài giáp xác khác và cá ven sông có liên quan đến các quá trình vận hành thần kinh và trao đổi chất, cũng như màu sắc tổng thể (các nguyên tố vi lượng thường là cốt lõi của sắc tố được biết đến để tăng cường màu sắc). Một lượng nhỏ và bổ sung nhỏ với mỗi lần thay nước được thực hiện là một phương pháp hiệu quả để cung cấp các chất này cho lợi ích tối đa.
Nhiều loài tép nước ngọt có nguồn gốc từ các nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Á, châu Úc và châu Phi. Nói chung, hầu hết sẽ phát triển mạnh trong điều kiện nước tương tự như các loài cá nước ngọt vùng ven sông có thảm thực vật. Các thông số trong phạm vi sau đây thường được chấp nhận: pH 6,5 - 7,5; dGH 4 - 6; dKH 3 - 4; Tuy nhiên, thu thập các thông số nước mà mỗi loại tép được nuôi và duy trì chúng trong những điều kiện này là phương pháp tốt nhất.
Một số loài cá cảnh phổ biến, chẳng hạn như Rồng Kim long, cá lóc vùng thủy sinh rậm (lóc hoàng đế, nữ hoàng, trân châu, mắt Nam Mỹ,1 số loài vay ngắn có kích thức nhỏ),  Cardinal Tetras và Neon Tetras, Rasboras, White Clouds, và cá thủy sinh, cá mèo, cá trê, cá hồi thường được tìm thấy trong cùng một điều kiện nước mà ở đó tôm tép phát triển mạnh; do đó, ShrimpCōde cũng có thể được sử dụng trong hồ nuôi những loài cá này thành công như nhau, cũng như các loài cá da trơn như pygmy Corydoras và cá chạch Kuhli.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều sản phẩm:

Cơ bản: Thêm 2 ml sản phẩm cho 30 L nước hồ cá 2-3 lần mỗi tuần. Liều lượng này cũng có thể được sử dụng cho bể cá cộng đồng nước ngọt.
Nâng cao: Liều 2 ml cho mỗi 80 L hàng ngày trong 4 tuần đầu tiên sử dụng; Sau đó, tăng dần liều lượng hàng ngày lên 4 ml mỗi 80 L trong 4 tuần tiếp theo và duy trì liều lượng này. Bắt đầu với liều lượng thấp sẽ không gây hại cho cư dân trong bể cá và cho phép bạn nhận thấy những thay đổi tinh tế màu sắc của tép. Liều dùng hàng ngày duy trì nồng độ ổn định hơn (và giống môi trường tự nhiên hơn) so với dùng hàng tuần, vì nồng độ của các nguyên tố tăng đột biến ngay sau khi dùng thuốc và sau đó giảm dần trong suốt tuần. Mặc dù các nguyên tố vi lượng là rất cần thiết cho các quá trình sinh học quan trọng, việc sử dụng quá liều lượng vi lượng bổ sung có thể gây hại cho cư dân thủy cung. 
Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Brightwell Aquatics - ShrimpCode - Khoáng cho TÉP
Brightwell Aquatics - ShrimpCode - Khoáng cho TÉP

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)