Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Clarity - Làm trong nước ngọt & mặn & Tép

125.000đ

-

275.000đ

125.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 45R6EDYUISJK
Từ khóa: vệ sinh
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

- Làm sạch nước cho biển và nước ngọt
- Xóa tất cả các loại mây đục, vỡ vi sinh
- An toàn Rạn san hô và thực vật, Tép, nước tù, nhẹ nhàng hơn API Accu clear

1. Tổng quan
Clarity™ là chất làm trong tối ưu cho cả nước ngọt và nước mặn. Nó sử dụng một chất keo tụ polyme tiên tiến vừa an toàn cho rạn san hô và thực vật, tép. Clarity™ chứa cả tác nhân kết tủa và tạo bông trong cùng một chai, cho phép loại bỏ tất cả các loại vẩn đục trong một liều lượng.
Khi thêm Clarity™ vào nước, bạn sẽ thấy một đám mây mờ bắt đầu hình thành. Điều này là bình thường và có nghĩa là Clarity™ đang bắt đầu hoạt động. Nước chứa đầy những mảnh vật chất nhỏ trôi nổi mà mắt thường không nhìn thấy được. Clarity™ làm cho những mảnh vật chất đó bắt đầu kết tụ lại với nhau. Khi chúng kết tụ lại với nhau, chúng tạo thành những mảnh vật chất lớn hơn mà giờ đây có thể nhìn thấy được, do đó có mây. Một khi vấn đề này đã kết tụ lại với nhau, chỉ cần lọc cơ học để loại bỏ cặn. Vật chất trước đây quá nhỏ để lọt vào phương tiện lọc giờ đã ở dạng khối đủ lớn.

Để Clarity™ hoạt động hiệu quả, bạn nên có một bộ lọc có chức năng lọc cơ học (ví dụ: túi lợp 2 lớp) được kết nối với bể cá của bạn. Có thể sử dụng kết hợp với các vi sinh dị dưỡng để tăng cường bảo trì. Hãy dùng Clarity trước 1 - 2h rồi vệ sinh túi lọc trước khi thêm vi sinh dị dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 1 nắp đầy (5 mL) cho mỗi 80 L. Trong một số trường hợp, độ đục có thể tăng lên sau khi thêm Clarity™, tuy nhiên điều này là bình thường và là dấu hiệu cho thấy Clarity™ đang hoạt động tích cực. Nước sẽ trong nhanh chóng sau đó (1–2 giờ). Trong trường hợp có hóa chất hoặc bụi bẩn, hãy làm sạch sợi chỉ hoặc hộp mực của bộ lọc sau khi bể sạch. Có thể sử dụng kết hợp với các vi sinh dị dưỡng để tăng cường bảo trì. Hãy dùng Clarity trước 1 - 2h rồi vệ sinh túi lọc trước khi thêm vi sinh dị dưỡng.

Các câu hỏi thường gặp

Bao lâu thì bạn có thể sử dụng Clarity?

Clarity™ có thể được thêm vào sau mỗi 24 giờ nếu cần, tuy nhiên, nếu nước của bạn không trong thì có thể bạn không có bộ lọc cơ học đầy đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi lọc 2 lớp trong bộ lọc của mình khi thêm Độ trong, vì đây là bộ lọc cơ học rất tốt sẽ loại bỏ các hạt không hòa tan. Việc nước trở nên đục hơn khi thêm Clarity là điều hoàn toàn bình thường, vì nó là chất keo tụ sẽ kết tụ các hạt lại với nhau, làm cho các hạt lớn hơn dễ dàng được lọc ra bằng chỉ nha khoa bộ lọc. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải giặt hoặc thay túi lọc một vài lần trong quá trình xử lý vì nó có thể bị tắc.

Tôi đã thêm đúng lượng Clarity™ vào bể của mình và tình trạng vẩn đục trở nên tồi tệ hơn nhiều. Điều gì đang xảy ra?

Clarity™ là chất tạo bông, có nghĩa là nó liên kết với các hạt nhỏ, làm cho chúng lớn hơn và dễ dàng lọc ra khỏi nước hơn. Điều này sẽ làm cho tình trạng vẩn đục tồi tệ hơn trong một thời gian ngắn cho đến khi các hạt lớn được loại bỏ khỏi nước. Lọc cơ học là cách duy nhất để loại bỏ chúng và nếu bạn không có bộ lọc cơ học đầy đủ thì có thể sẽ không bao giờ sạch được . Thông thường, các bộ lọc bọt biển không đủ mịn để loại bỏ các hạt vật chất lớn hơn khỏi nước. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi lọc 2 lớp trong bộ lọc của mình và có thể cần phải thay nhiều lần trước khi nước trong hoàn toàn, vì nó sẽ bị bão hòa hoặc bị tắc.

Clarity™ có kết tủa các khoáng chất vi lượng và các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng mà cá và thực vật của tôi cần để duy trì sự phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh không?

Clarity™ sẽ chỉ loại bỏ các hạt không hòa tan được các chất dinh dưỡng. Clarity™ hoạt động như một chất keo tụ tích cực và không phải là chất kết tủa. Clarity™ thường được sử dụng cho các trường hợp nước có mây và rất tốt cho tất cả các loại vẩn đục.

Clarity™ có làm sạch bùng tảo nở hoa không?

Có, Clarity™ sẽ xóa tất cả các loại vẩn đục. Hãy kết hợp dùng với vi sinh dị dưỡng như API Microbial Algae clean và API Pond Zyme. Hãy dùng Clarity trước 1 - 2h rồi vệ sinh túi lọc trước khi thêm vi sinh dị dưỡng.

Clarity™ có làm sạch bùng phát vi sinh không?

Rạn san hô và thực vật Tép Clarity™ có an toàn không?

Có. Nó nhẹ nhàng hơn và không gây shock như API Accu Clear

Nguồn cung cấp nước ở địa phương tôi có nước rất mềm. Clarity™ có ảnh hưởng đến độ pH trong nước của tôi không?

Vì nước mềm có xu hướng có độ kiềm thấp và khả năng đệm ít, nên việc thêm một số sản phẩm vào bể chứa nước mềm có thể làm giảm độ pH. Trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là vấn đề, nhưng với nước mềm và không có đệm/đệm nhẹ, nó có thể gây ra sự thay đổi độ pH. Trong các hệ thống có khả năng đệm thấp hoặc nước mềm, tốt nhất nên sử dụng nhiều chất phụ gia với liều lượng thấp hơn từ 1/4 đến 1/2 và kiểm tra tác động hoặc kết quả trước khi sử dụng toàn bộ liều lượng.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Clarity - Làm trong nước ngọt & mặn & Tép
Seachem - Clarity - Làm trong nước ngọt & mặn & Tép

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)