Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Cuprisorb - Vật liệu lọc hấp thụ kim loại nặng

-

530.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 56748EUWISK
Vật liệu lọc hấp phụ mạnh mẽ đồng và kim loại nặng Loại bỏ tất cả các loại đồng
Từ khóa: nuôi cá
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

CupriSorb™ là chất hấp phụ mạnh đồng và kim loại nặng. CupriSorb™ sẽ loại bỏ đồng nhanh hơn và hiệu quả hơn than hoạt tính và do đó lý tưởng cho việc loại bỏ đồng khẩn cấp. Nó chiết xuất tất cả các loại đồng, bao gồm cả đồng chelate, và duy trì hiệu quả cho đến khi nó chuyển sang màu xanh đen đậm. Nó có thể được tái sinh nhiều lần. Nếu được sử dụng liên tục, nó sẽ dần dần chiết xuất cả đồng kết tủa từ lớp sỏi/chất nền. CupriSorb™ sẽ cho phép duy trì động vật không xương sống trong bể được xử lý bằng đồng bằng cách loại bỏ chất rỉ đồng khỏi chất nền.

CupriSorb™ là một loại nhựa chelate đồng đặc hiệu mạnh mẽ. Các sản phẩm cạnh tranh không phải là sản phẩm thải sắt mà chỉ là nhựa trao đổi cation. Loại nhựa này có thể loại bỏ đồng khỏi nước ngọt nhưng không hiệu quả trong nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 250 mL cho mỗi 600 L  để loại bỏ tới 7.500 mg (12 ppm) đồng. Sử dụng trong túi mịn. Để có kết quả tốt nhất, nên đặt CupriSorb™ sao cho dòng nước chảy qua nó là tối đa ở cuối ngăn lọc. Để loại bỏ đồng ngấm vào chất nền không thể phát hiện, hãy sử dụng CupriSorb™ trong ít nhất 2 tuần sau khi các xét nghiệm đồng báo cáo không có đồng. Sử dụng trong bộ lọc hộp, mô-đun lọc hóa học, bộ lọc hộp hoặc bất kỳ khu vực lưu lượng cao nào của bộ lọc nhỏ giọt.

Sự kiệt sức được biểu thị bằng sự đổi màu rõ rệt của các hạt thành màu xanh đen đậm.

Các câu hỏi thường gặp

CupriSorb™ có nhả đồng trở lại nước khi cạn kiệt không?

Không. Đồng không được giải phóng cho đến khi bạn tái tạo nó.

CupriSorb™ hiệu quả như thế nào trong việc loại bỏ sắt và cadmium và chì khỏi nước?

Nó cũng có thể loại bỏ cadmium và sắt. Nó cũng có thể loại bỏ chì, nhưng chúng tôi không có bất kỳ dữ liệu nào về việc loại bỏ chì nên chúng tôi không thể đảm bảo điều đó.

CupriSorb™ có loại bỏ hiệu quả các kim loại khác ngoài đồng không? Tôi đang tìm kiếm một phương tiện (tốt nhất là tái tạo) sẽ loại bỏ hoặc ít nhất là giảm đáng kể tất cả các kim loại trong nước máy của tôi.

Nó cũng sẽ loại bỏ niken, kẽm, coban, cadmium, mangan. nó có thể loại bỏ các kim loại nặng khác nhưng chúng tôi không có dữ liệu cho bất kỳ loại nào khác.

Tôi sợ kim loại nặng tích tụ trong bể của mình. Tôi có thể để CupriSorb™ trong bộ lọc của mình vĩnh viễn không?

Bạn có thể để CupriSorb™ trong bộ lọc của mình trong một thời gian dài nếu bạn sợ rằng có một số nguồn kim loại nặng ngấm vào nước của bạn. Tuy nhiên, nhiều kim loại nặng thực sự cần thiết cho sức khỏe của cá, san hô và động vật không xương sống với lượng rất nhỏ. Để CupriSorb™ trong bộ lọc của bạn cuối cùng có thể làm cạn kiệt hoàn toàn các nguyên tố vi lượng thiết yếu này, vì vậy chúng tôi không khuyên dùng CupriSorb™ như một chất bổ sung vĩnh viễn cho bộ lọc của bạn.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Cuprisorb - Vật liệu lọc hấp thụ kim loại nặng
Seachem - Cuprisorb - Vật liệu lọc hấp thụ kim loại nặng

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)