Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Envy - Vi chất và vi lượng cho cây Thủy Sinh

-

110.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 54EYDHXJSKA
• Bổ sung toàn diện carbohydrate, vitamin, axit amin và axit béo không bão hòa đa cho cây thủy sinh. • Làm cho cây thủy sinh trở nên xanh tốt với các chất vi lượng hữu cơ.
Từ khóa: Thủy sinh
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm
  • Bổ sung toàn diện carbohydrate, vitamin, axit amin và axit béo không bão hòa đa cho cây thủy sinh.
  • Làm cho cây thủy sinh trở nên xanh tốt với các chất vi lượng hữu cơ.

Seachem Envy (Nourish) là bản đậm đặc gấp 2,5 lần so với Aquavitro Envy™, là một chất bổ sung toàn diện carbohydrate, vitamin, axit amin và axit béo không bão hòa đa đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng vi lượng và khoáng chất của cây thủy sinh. Envy™ có chứa axit ascorbic trong tảo chlorella, nhiều loại axit amin và vitamin phong phú.

Chlorella là một loại tảo đặc biệt mọc ở nước ngọt. Nó rất giàu enzyme, vitamin và khoáng chất, bao gồm cả phức hợp đầy đủ vitamin B. Nó chứa rất nhiều axit béo không bão hòa, axit amin và protein. Ngoài ra còn có các vitamin được tìm thấy trong Chlorella bao gồm: Vitamin C, tiền vitamin A (B-carotene), thiamine (B1), riboflavin (B2), pyridoxine (B6), niacin, axit pantothenic, axit folic, Vitamin B12, biotin, choline, Vitamin K, axit lipoic và inositol. Khoáng chất trong Chlorella bao gồm: phốt pho, canxi, kẽm, iốt, magiê, sắt và đồng. Nó chứa hàm lượng axit amin cao hơn tảo xoắn và được FDA chấp thuận sử dụng cho cá cảnh.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Sử dụng 5 mL cho mỗi 300 L nước bể chính ba lần một tuần hoặc theo yêu cầu để duy trì sự phát triển của cây thủy sinh.

Bảo quản: Chúng tôi khuyên bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh vì điều này sẽ giúp bảo quản các chất hữu cơ trong sản phẩm. Nếu nó không được làm lạnh, nó sẽ không bị hỏng hoàn toàn. Nếu nó đã được giữ ở nhiệt độ phòng, nó sẽ ổn. Theo thời gian, sản phẩm sẫm màu và có mùi hữu cơ đậm hơn là điều hoàn toàn bình thường.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Envy - Vi chất và vi lượng cho cây Thủy Sinh
Seachem - Envy - Vi chất và vi lượng cho cây Thủy Sinh

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)