Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Flourish Advance - Kích rễ, hoa cho Thủy sinh

135.000đ

-

340.000đ

135.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 6738hjs
Từ khóa: Thủy sinh
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. Tổng quát
Flourish Advance ™ là một chất tăng trưởng sinh học, hoàn toàn tự nhiên cho cây thủy sinh. Công thức tiên tiến của nó có chứa phytohormone, khoáng chất và chất dinh dưỡng giúp kích thích đáng kể sự phát triển của cả rễ và chồi ở cây thủy sinh. Phytohormone là một nhóm các hợp chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh sự phát triển của thực vật trong một loạt các quá trình phát triển, bao gồm quá trình nguyên phân, phân chia tế bào, hình thành và hoạt động của mô phân sinh chồi, kích thích cảm ứng gen quang hợp, sự già đi của lá, huy động chất dinh dưỡng, sự nảy mầm của hạt, sự phát triển của rễ và giảm phản ứng với căng thẳng. Sử dụng thường xuyên còn giúp tăng cường hấp thu khoáng chất và nâng cao khả năng kháng bệnh. Nó không độc hại và hoàn toàn an toàn cho tất cả các giống cây trồng cũng như cho cá và sinh vật thủy sinh.

Mặt khác, Flouris Advance còn giàu dướng chất như: Alanine giúp mô liên kết và giúp cải thiện hệ miễn dịch, Axit γ-Amino Butyric kích thích đâm chồi nãy nầm, và phản ứng của cây, Mannitol tăng đề kháng với côn trùng và bệnh tật, Axit ascorbic    tăng hệ thống miễn dịch, và 1 lượng vừa đủ nhỏ Canxi, Kali và phốt phát.

Trong mười đến mười bốn ngày đầu tiên sau khi sử dụng, Flourish Advance ™ hoạt động để kích thích sự phát triển của rễ bên dưới bề mặt. Sau giai đoạn cảm ứng ban đầu này, sự phát triển tăng cường đáng kể ở lá và thân của cây sẽ xảy ra.

Thành phần
Số lượng trên 1 g    
- Phốt phát có sẵn (P2O5 )    0.04%
- Kali hòa tan (K2O)    0.45%
- Canxi (Ca)    0.04%
- Magie (Mg)    0.04%    
- Alanine    0.06% (amino acid chính có ích cho mô liên kết và giúp cải thiện hệ miễn dịch. Có Alanine sẽ giúp cho cây trồng lấy được năng lượng từ các amino acid khác)
- Axit γ-Amino Butyric    0.15% (kích thích đâm chồi nãy nầm, và phản ứng của cây)
- Axit glutamic    0.04% (amino acid chính có ích cho mô liên kết và giúp cải thiện hệ miễn dịch. Có Alanine sẽ giúp cho cây trồng lấy được năng lượng từ các amino acid khác.)
- Mannitol    0.14% (tăng đề kháng với côn trùng và bệnh tật)
- Axit ascorbic    0.14% (tăng hệ thống miễn dịch)
- Phytohormones    0.0003%
Chiết xuất từ: Kali Clorua, Kali Phosphat, Natri Phosphat, Canxi Clorua, Magie Clorua, Axit amin, Axit Ascorbic, Cồn đường, Muối Phytohormone

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Sử dụng 1 nắp (5 mL) cho mỗi 80 l. Liều lượng hàng ngày hoặc theo yêu cầu để duy trì sự phát triển của cây.

Các câu hỏi thường gặp

Chất lỏng Flourish Advance ™ của tôi có mùi chua và bất thường. Nó vẫn ổn để sử dụng phải không?

Flourish Advance ™ có thể có mùi "ôi thiu", như một số người dùng mô tả nó có mùi của nước sốt chua ngọt. Điều này là hoàn toàn bình thường.

Tác dụng của UVC đối với Advance đã được nghiên cứu chưa? Khuyến nghị của Seachem liên quan đến điều này là gì?

Không có tác động nào đến Flourish Advance ™ từ Máy tiệt trùng bằng tia cực tím. Nó được thiết kế ở dạng mà thực vật nhận ra và hấp thụ rất nhanh để chúng sử dụng và hấp thụ chất dinh dưỡng bên trong trước khi tia cực tím có thể tác động đủ đến nó.

Flourish Advance ™ có an toàn cho tôm không?

Có, khi dùng liều lượng theo chỉ dẫn Flourish Advance ™ an toàn 100% cho tất cả cư dân trong bể cá, bao gồm cả tôm

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Flourish Advance - Kích rễ, hoa cho Thủy sinh
Seachem - Flourish Advance - Kích rễ, hoa cho Thủy sinh

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)