Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Fuel - Thức ăn và Vi lượng ho San hô

-

110.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 56RYUDJS
Từ khóa: san hô
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

•    Thức ăn bổ sung toàn diện carbohydrate, vitamin, axit amin và axit béo không bão hòa đa cho san hô.
•    Khiến cho việc bổ sung nguyên tố vi lượng trở nên không cần thiết, do đó, tiết kiệm chi phí và sự chăm sóc.


TỔNG QUÁT
Seachem Fuel hay Seachem Vitality là bản đậm đặc gấp 2,5 lần so với Aquavitro Fuel, là một loại carbohydrate toàn diện, vitamin, axit amin, axit béo không bão hòa đa và chất bổ sung nguyên tố vi lượng được phát triển để giải quyết các yêu cầu dinh dưỡng thường liên quan đến san hô. Nhiên liệu ™ chứa axit ascorbic trong cơ sở chlorella, chứa nhiều loại axit amin và vitamin. Những lợi ích sức khỏe của chlorella đã được biết đến rộng rãi và trong khi spirulina, một loại tảo tương tự, đã được sử dụng thường xuyên trong ngành công nghiệp, aquavitro là người đầu tiên sử dụng chlorella vượt trội hơn rất nhiều. Fuel ™ được pha chế để cung cấp các chất dinh dưỡng có sẵn từ các vùng nước rạn san hô nhiệt đới tự nhiên.
Chlorella là một loại tảo độc đáo phát triển ở nước ngọt. Nó chứa rất nhiều enzym, vitamin và khoáng chất, bao gồm đầy đủ phúc hợp vitamin B. Nó chứa quá nhiều axit béo không bão hòa, axit amin và protein. Ngoài ra còn có các vitamin được tìm thấy trong Chlorella bao gồm: Vitamin C, pro-vitamin A (B-carotene), thiamine (B1), riboflavin (B2), pyridoxine (B6), niacin, axit pantothenic, axit folic, Vitamin B12, biotin, choline, Vitamin K, axit lipoic và inositol. Các khoáng chất trong Chlorella bao gồm: phốt pho, canxi, kẽm, iốt, magiê, sắt và đồng. Nó chứa hàm lượng axit amin cao hơn tảo xoắn và được FDA chấp thuận sử dụng cho cá cảnh

 

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ trước khi sử dụng, tắt bơm. Sử dụng 5 mL cho mỗi 200 L hai lần một tuần hoặc theo yêu cầu để duy trì sự phát triển của san hô. 
Luân chuyển thức ăn: Thức ăn cho san hô nên được luân chuyển để cung cấp sự đa dạng và đầy đủ hơn về mặt dinh dưỡng. Chúng tôi khuyến nghị rằng bạn không nên trộn tất cả các loại thức ăn với nhau và cho ăn cùng một thứ mỗi ngày. Cho ăn nhiều loại chất dinh dưỡng sẽ mô phỏng chặt chẽ hơn những gì động vật gặp phải trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Thực hiện một số nghiên cứu về động vật của bạn để xem nhu cầu dinh dưỡng của chúng là gì.

Bảo quản: Chúng tôi khuyên bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh vì điều này sẽ giúp bảo quản các chất hữu cơ trong sản phẩm. Nếu nó không được làm lạnh, nó sẽ không bị hỏng hoàn toàn. Nếu nó đã được giữ ở nhiệt độ phòng, nó sẽ ổn. Theo thời gian, sản phẩm sẫm màu và có mùi hữu cơ đậm hơn là điều hoàn toàn bình thường.

Các câu hỏi thường gặp

Fuel so với Seachem Reef Plus như thế nào?

Reef Plus và fuel có vẻ giống nhau, nhưng thực tế chúng là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau với các chức năng khác nhau. Fuel sẽ chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất giống như trong Reef Plus, nhưng trong khi Reef Plus là một nguyên tố vi lượng và chất bổ sung vi chất dinh dưỡng, thì Fuel thực sự có thể được sử dụng như một nguồn thức ăn hoàn chỉnh cho san hô của bạn. Fuel chứa các nguyên tố vi lượng và vi chất dinh dưỡng ngoài protein, carbohydrate và chất béo không bão hòa đa và phức hợp vitamin B đầy đủ. Fuel cũng có gốc chlorella, cực kỳ giàu chất dinh dưỡng và là thành phần mà Reef Plus không có.

Fuel có cần được làm lạnh không?

Chúng tôi khuyên bạn nên làm lạnh vì điều này sẽ giúp bảo quản các chất hữu cơ trong sản phẩm. Điều đó đang được nói, nếu nó không được làm lạnh, nó sẽ không bị hỏng hoàn toàn. Nếu nó đã được giữ ở nhiệt độ phòng, nó sẽ ổn thôi. Theo thời gian, việc sản phẩm sẫm màu và có mùi hữu cơ mạnh hơn là điều hoàn toàn bình thường.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Fuel - Thức ăn và Vi lượng ho San hô
Seachem - Fuel - Thức ăn và Vi lượng ho San hô

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)