Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Matrix Pond - Vật liệu lọc sinh học sz lớn

1.000.000đ

-

3.500.000đ

1.000.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 3434
Khả năng lọc sinh học cao, kiểm soát amoniac, nitrit và nitrat, có độ xốp cao - diện tích bề mặt rất lớn (160.000 cm2/L), hỗ trợ các loài vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí
Từ khóa: Vật liệu lọc
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Khả năng lọc sinh học cao, kiểm soát amoniac, nitrit và nitrat, có độ xốp cao - diện tích bề mặt rất lớn (160.000 cm2/L), hỗ trợ các loài vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí

Pond Matrix ™ là một hệ thống sinh học có độ xốp cao cung cấp khả năng lọc sinh học hiệu quả để loại bỏ chất thải nitơ trong ao. Pond Matrix ™ cung cấp diện tích bề mặt macroporous bên trong. Các đại thực bào này có kích thước lý tưởng để hỗ trợ vi khuẩn nitrat hóa và khử nitơ. Điều này cho phép Pond Matrix  loại bỏ nitrat cùng với amoniac và nitrit, đồng thời và trong cùng một bộ lọc. Pond Matrix ™ hoàn toàn trơ và sẽ không bị hỏng. Nó không cần phải được thay thế. Vì phần lớn vi khuẩn là bên trong, nên Pond Matrix ™ có thể được rửa sạch khi cần thiết mà không làm hỏng bộ lọc.

Hướng dẫn sử dụng

Để lọc, hãy sử dụng 2 Lít Pond Matrix ™ cho mỗi 800L nước. Sử dụng trong bất kỳ bộ lọc ao nào. Pond Matrix ™ đủ lớn nên không cần thiết phải có túi lọc. Pond Matrix ™ không bao giờ cần thay thế. Pond Matrix ™ hỗ trợ tuyệt vời cho sự phát triển rễ của cây thủy sinh và có thể được sử dụng trực tiếp dưới đáy ao hoặc trong chậu mà không cần sử dụng đất trong ao. Nó có thể được sử dụng một mình, trộn lẫn hoặc phủ lên đá sông. Đối với sử dụng đáy ao, nó nên được ngâm trước trong vài ngày và để cho ngập nước và chìm xuống. Pond Matrix ™ là chất vô cơ và sẽ không phân hủy hoặc ô nhiễm nước.

Các câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa Matrix và Matrix Pond phiên bản mới là gì? Cái nào tốt hơn?

Sự khác biệt lớn nhất là kích thước. Lý do điều này quan trọng là do diện tích bề mặt bên trong của các miếng Matrix Pond lớn hơn, chúng có khả năng chứa một lượng lớn vi khuẩn kỵ khí tốt hơn để tiêu thụ và loại bỏ nitrat hơn là Matrix (loại vi khuẩn này sống trên diện tích bề mặt bên trong của mỗi miếng mảnh Matrix Pond). Về cơ bản, bạn cần sử dụng nhiều Matrix hơn Matrix Pond để phù hợp với lượng nitrat, nhưng bạn cần sử dụng nhiều Matrĩ Pond để loại bỏ cùng một lượng amoniac và nitrit. Sự khác biệt chỉ thực sự rõ ràng khi bạn đang cố gắng bố trí không gian trong một bộ lọc nhỏ, đó là lý do tại sao Pond Matrix lại rất tuyệt vời cho các bể chứa và ao hơn là Matrix trong khi Matrix tốt hơn cho các bộ lọc nhỏ như thủy sinh.

Vậy trộn Matrix và Denitrat sẽ tối ưu hơn là trộn Matrix Pond và Denitrat cho bộ lọc. Có đúng không?

Nếu mục tiêu của bạn là tập trung vào giảm nitrat thì tôi khuyên bạn nên sử dụng Matrix Pond và Denitrat nếu không gian cho phép. Để khử amoniac, nitrit và nitrat được cân bằng tốt, Matrix và DeNitrat sẽ hoạt động tốt hơn. Cả hai lựa chọn này sẽ phụ thuộc phần lớn vào tốc độ dòng chảy vì vi khuẩn kỵ khí thích môi trường thiếu khí hơn với lưu lượng dưới 50gph. Do đó, nếu bạn kết hợp Matrix rồi Matrix Pond và Denitrat với lượng THẤP NHẤT được khuyến cáo sẽ mang lại hiệu quả cao mà lại rất kinh tế.

Hiệu suất của Seachem Pond Matrix, Continuum Aquatics RoxBact XL, Brightwell Aquatics Microbacter Lattice Large như thế nào?

Tất cả đều là vật liệu lọc sinh học có thời hạn sử dụng vĩnh cửu. Diện tích bề mặt của Continuum Aquatics RoxBact XL, Brightwell Aquatics Microbacter Lattice Large gấp 43 lần Seachem Pond Matrix. Tuy nhiên, Brightwell khác ở chỗ về sự đa dạng hóa vi sinh trú ngụ giúp khử PO4 thích hợp cho bể tép, thủy sinh và san hô hơn. Seachem Matrix thích hợp làm giá thể trải nền trồng cây ở ao lớn.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Matrix Pond - Vật liệu lọc sinh học sz lớn
Seachem - Matrix Pond - Vật liệu lọc sinh học sz lớn

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)