Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Nourish - Kích màu cho cá

-

110.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 39828038
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Nourish ™ là một chất bổ sung vitamin, axit amin và nguyên tố vi lượng toàn diện được phát triển để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng liên quan đến hệ thống khép kín của cá cảnh nước ngọt. Nourish ™ chứa kali iodua trong tảo xoắn và chlorella. I-ốt cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp hormone tuyến giáp thyroxine và triiodothyronine. * Cả tảo xoắn và chlorella đều chứa nhiều loại axit amin và vitamin. Nourish mang lại hiệu quả cao cho sự lên màu của cá, tăng sức đề kháng trong quá trình phục hồi khi chữa bệnh và sau khi chữa bệnh. Nourish ™ có thể được sử dụng trên cá cảnh biển; tuy nhiên, nó được thiết kế đặc biệt cho cá nước ngọt.

* Yêu cầu dinh dưỡng của cá , Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, Nhà xuất bản Học viện Quốc gia, Washington, DC, 1993, tr. 21.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Trộn Seachem Nourish với hỗn hợp thức ăn, điều chỉnh một lượng phù hợp với độ bão hòa thức ăn. Tối đa thêm 5ml Nourish cho 75ml thức ăn hoặc 100g thịt tôm cho cá. Sau đó, để ngấm 10-15 phút. Nếu hỗn hợp thức ăn vẫn còn dư có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông từ 1-2 tuần. Có thể sử dụng kết hợp với các loại dinh dưỡng và thuốc trị bệnh khác.

Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh để kéo dài sự hoạt hóa của vitamin trong Seachem Nourish.

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Nourish - Kích màu cho cá
Seachem - Nourish - Kích màu cho cá

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)