Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Vitality - Dinh dưỡng tăng màu cho cá biển

-

110.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 564YEUISJKL
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Vtality ™ là một chất bổ sung vitamin, axit amin và nguyên tố vi lượng toàn diện được phát triển để giải quyết các yêu cầu dinh dưỡng thường liên quan đến hệ thống chuồng trại khép kín lâu dài của cá cảnh biển. Vitality ™ chứa axit ascorbic trong tảo xoắn và chlorella. Axit ascorbic là một yếu tố trong quá trình hydroxyl hóa proline và lysine thành các thành phần của procollagen, tiền chất của collagen, cần thiết cho sự hình thành các mô liên kết, mô sẹo trong quá trình sửa chữa vết thương và chất nền xương. * Cả tảo xoắn và chlorella đều chứa nhiều loại axit amin và vitamin. Vitality ™ có thể được sử dụng trên cá cảnh nước ngọt; tuy nhiên, nó được thiết kế đặc biệt cho cá biển.
* Yêu cầu dinh dưỡng của cá , Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, Nhà xuất bản Học viện Quốc gia, Washington, DC, 1993, tr. 21.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Trộn Seachem Vitality với hỗn hợp thức ăn, điều chỉnh một lượng phù hợp với độ bão hòa thức ăn. Tối đa thêm 5ml Vitality cho 75ml thức ăn hoặc 100g thịt tôm cho cá. Sau đó, để ngấm 10-15 phút. Nếu hỗn hợp thức ăn vẫn còn dư có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông từ 1-2 tuần. Có thể sử dụng kết hợp với các loại dinh dưỡng và thuốc trị bệnh khác.
Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh để kéo dài sự hoạt hóa của vitamin trong Seachem Vitality.

Thành phần
Số lượng trên 1 g    
Protein thô (tối thiểu)    2.0%
Chất béo thô (tối thiểu)    0.2%
Chất xơ thô (tối đa)    0.2%
Độ ẩm (tối đa)    94.2%
Tro (tối đa)    2.0%
Axit ascorbic (tối thiểu)    0,5 mg / g

Thành phần: nước, tảo xoắn (Spirulina platensis), chlorella (Chlorella pyrenoidosa), axit photphoric, canxi clorua, magie clorua, axit ascorbic, heptahydrat kẽm sulfat, kẽm sulfat heptahydrat, đồng sulfat pentahydrat, mangan sulfat, kali iođua.

Thức ăn bổ sung cho cá cảnh Thành phần: Nước, Tảo, Chất béo và dầu, Khoáng chất. Phụ gia dinh dưỡng mỗi lít: Vit. C 520 mg, E1 sắt 30mg, E6 kẽm 15mg, E2 iodua 4mg, E4 đồng 3mg, E5 mangan 2mg, E8 selen 368ug. Với chất chống oxy hóa

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Vitality - Dinh dưỡng tăng màu cho cá biển
Seachem - Vitality - Dinh dưỡng tăng màu cho cá biển

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)