Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Flourish Nitrogen - Phận ĐẠM cho THỦY SINH

140.000đ

-

350.000đ

140.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 567ruijdek
- Bổ sung nitơ cho hồ thủy sinh - 15.000 mg / L hỗn hợp các nguồn nitơ - Cung cấp nitơ ở cả dạng nitrat và dạng amoni.
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

- Bổ sung nitơ cho hồ thủy sinh
- 15.000 mg / L hỗn hợp các nguồn nitơ
- Cung cấp nitơ ở cả dạng nitrat và dạng amoni.

1. Tổng quát
Nitơ là một trong ba chất dinh dưỡng vĩ mô chính (nitơ, phốt pho, kali: NPK) mà cây trồng cần và thường có thể trở thành yếu tố hạn chế sự phát triển trong hệ thống phát triển mạnh mẽ. Flourish Nitrogen ™ là sự pha trộn đậm đặc (15.000 mg / L) của các nguồn nitơ. Nó cung cấp nitơ ở cả dạng nitrat và dạng amoni được thực vật ưa thích. Tuy nhiên, không có amoniac tự do nào được thải ra vì amoni trong Flourish Nitrogen ™ rất phức tạp và không có sẵn cho đến khi cây sử dụng. Amoni sẽ có sẵn sau khi chuyển đổi urê (cacbamit). Flourish Nitrogen ™ cũng cung cấp nitrat cho những cây có thể dễ dàng sử dụng nitrat. Để có lợi ích tối đa, hãy sử dụng cùng với Flourish Phosphorus ™ và Flourish Potassium ™ . Flourish Nitrogen ™ an toàn cho động vật không xương sống như tôm.

Hướng dẫn sử dụng

- Người bắt đầu
Sử dụng 2,5 mL (nửa nắp) cho mỗi 160 L hai lần một tuần hoặc khi cần thiết để đối phó với các dấu hiệu thiếu nitơ (ví dụ: tăng trưởng còi cọc, vàng lá). Đối với liều lượng nhỏ hơn, xin lưu ý rằng mỗi sợi nắp là khoảng 1 mL.

- Người có kinh nghiệm:
Liều lượng dành cho người mới bắt đầu làm tăng nitơ bằng mức nitrat 1 mg / L. Liều lượng này đủ để cung cấp khoảng 4 g sinh trưởng (khô) hoặc khoảng 20 g (ngậm nước) trong khoảng thời gian 1 tháng (giả sử tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết khác đều được cung cấp). Để tăng trưởng sử dụng tương ứng nhiều hơn.

Để nhắm mục tiêu tăng nitơ cụ thể, liều lượng theo công thức sau: 0,25vn = m, trong đó v = thể tích thùng tính bằng gallon, n = mức tăng nitơ mong muốn (nếu sử dụng giá trị "nitrat tương đương" cho "n" thì sử dụng hệ số 0,05 thay vì 0,25 trong công thức) và m = thể tích sản phẩm cần sử dụng tính bằng mL. Ví dụ: để tăng 20 gallon bằng 0,20 mg / L nitơ, bạn sẽ sử dụng: 0,25 * 20 * 0,20 = 1 mL. Hãy sử dụng máy tính định lượng của Seachem trên trang web sản phẩm Flourish Nitrogen.

Vì một nửa lượng nitơ trong Flourish Nitrogen ™ là từ nitrat nên bạn có thể ước tính mức nitơ hợp lý bằng cách tăng gấp đôi số đọc nitrat.
 
- Đối với HOA LAN: Bạn có thể sử dụng Flourish như sự bổ sung vi lượng cho hoa lan và liều lượng như hướng dẫn sử dụng 3 ml/5L mỗi ngày trong bình xịt. Xịt lên toàn bộ lá và tưới đẫm lên phần giá thể trồng lan. Nên tưới vào lúc sáng sớm sẽ đẩy nhanh quá trình hấp thụ.

Các câu hỏi thường gặp

Trên nhãn của bạn có ghi rằng Flourish Nitrogen ™ cung cấp nitơ ở cả dạng nitrat và dạng amoni. Amoniac không tệ phải không?

Amoni và amoniac không giống nhau. Không có amoniac tự do nào được thải ra vì amoni trong Flourish Nitrogen ™ phức tạp và không có sẵn cho đến khi cây sử dụng.

Tại sao Flourish Nitrogen ™ có hai dạng nitơ trong đó?

Trong các nghiên cứu, chúng tôi đã thực hiện cô lập tác động của dạng amoni và dạng nitrat của nitơ lên ​​sự phát triển của cây trồng, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các cây trồng thích sử dụng nitơ ở dạng amoni NH4+. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số loại thực vật thu được lợi ích lớn hơn từ dạng nitrat (NO 3 ). Đó là lý do tại sao Flourish Nitrogen™ chứa cả dạng nitrat cũng như dạng tương đương amoniac.

Tôi nghĩ rằng nitrat không tốt và có thể dẫn đến sự phát triển của tảo không mong muốn. Tại sao tôi phải thêm nó vào bể cá của mình?

Điều này đúng, nhưng chỉ khi lượng nitơ trở nên quá mức, nghĩa là khi lượng nitơ có sẵn nhiều hơn mức cây có thể sử dụng. Khi điều này xảy ra, nó sẽ có sẵn cho tảo. Tuy nhiên, nitơ vẫn rất quan trọng đối với sự phát triển của cây trồng. Flourish Nitrogen™ nên được sử dụng trong trường hợp thiếu hụt nitơ.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Flourish Nitrogen - Phận ĐẠM cho THỦY SINH
Seachem - Flourish Nitrogen - Phận ĐẠM cho THỦY SINH

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)