Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Flourish Phosphorus - Phân LÂN cho thủy sinh & bổ sung PO4 cho bể SAN HÔ

-

330.000đ

130.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 64RYEUIJDKS
- Bổ sung phốt pho cho hồ thủy sinh - Dung dịch kali photphat 4500 mg/L an toàn - Đưa ra phỏng đoán về liều lượng phốt phát
Từ khóa: Thủy sinh san hô
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

- Bổ sung phốt pho cho hồ thủy sinh
- Dung dịch kali photphat 4500 mg/L an toàn
- Đưa ra phỏng đoán về liều lượng phốt phát

1. Tổng quát
Phốt pho là một trong ba chất dinh dưỡng vĩ mô chính (nitơ, phốt pho, kali: NPK) mà cây trồng cần và thường có thể trở thành yếu tố hạn chế sự phát triển trong hệ thống phát triển mạnh mẽ. Flourish Phosphorus ™ là một giải pháp an toàn (4.500 mg/L photphat) kali photphat giúp bạn đoán biết được việc sử dụng photphat. Không giống như các sản phẩm cạnh tranh trộn nitrat và photphat theo một tỷ lệ cố định, Flourish Phosphorus ™ (không chứa nitrat) cho phép bạn định lượng photpho theo nhu cầu của cây trồng mà không có nguy cơ dùng quá liều nitrat. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, Flourish Phosphorus ™ sẽ tăng cường và đẩy nhanh sự phát triển của thực vật thủy sinh mà không tăng cường sự phát triển của tảo. Để có lợi ích tối đa, hãy sử dụng với Flourish Nitrogen ™ và Flourish Potassium ™. Flourish Phosphorus ™ an toàn cho động vật không xương sống như tôm.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Người bắt đầu
Sử dụng 2,5 mL (nửa nắp) cho mỗi 80 L một lần hoặc hai lần một tuần hoặc khi cần thiết để đối phó với các dấu hiệu thiếu phốt pho (ví dụ cây phát triển còi cọc, cây có màu xanh đậm).

- Đối với người có kinh nghiệm:
Liều cho người mới bắt đầu làm tăng lượng phốt pho lên 0,05 mg/L (0,15 mg/L phốt phát). Mức phosphate lý tưởng sẽ khác nhau, nhưng thường dao động trong khoảng 0,15–1,0 mg / L. Sử dụng MultiTest ™ Phosphate để theo dõi mức phosphate. Để nhắm mục tiêu tăng phốt phát cụ thể, liều lượng theo công thức sau: 0,8 đvp = m, trong đó v = thể tích bể tính bằng gallon, p = mức tăng phốt phát mong muốn và m = thể tích sản phẩm cần sử dụng tính bằng mL. Ví dụ: để tăng 20 gallon lên 0,1 mg / L phosphate, bạn sẽ sử dụng: 0,8 * 20 * 0,1 = 1,6 mL. HÃY SỬ DỤNG MÁY TÍNH CỦA WEB SEACHEM.

- Đối với Hoa lan: Sử dụng 1ml cho 5L hòa tan trong bình xịt. Xịt lên toàn bộ mặt trên và dưới của lá và tưỡi ướt đẩm phần giá thể. Sử dụng hàng ngày được khuyến nghị. Liều này duy trị trạng thái dào dồi chống lại bệnh úa (vàng), hoại tử (chết / nâu), lỗ kim trên lá, thân và rễ yếu thường gặp phong lan.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi nghĩ phốt phát là không tốt và có thể dẫn đến sự phát triển không mong muốn của tảo. Tại sao tôi muốn thêm nó vào bể cá của mình?

Điều này đúng, nhưng chỉ khi lượng phốt pho trở nên quá mức, tức là khi có nhiều phốt pho hơn cây có thể sử dụng. Khi điều này xảy ra, tảo sẽ có sẵn. Tuy nhiên, phốt pho vẫn rất quan trọng đối với sự phát triển của cây trồng. Phốt pho Flourish nên được sử dụng trong trường hợp thiếu phốt pho.
 

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Flourish Phosphorus - Phân LÂN cho thủy sinh & bổ sung PO4 cho bể SAN HÔ
Seachem - Flourish Phosphorus - Phân LÂN cho thủy sinh & bổ sung PO4 cho bể SAN HÔ

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)