Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
API - Accu clear Pond - Làm trong nước NGỌT cấp tốc

100.000đ

-

1.100.000đ

100.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 2093ieuhf
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

API® POND ACCU-CLEAR LÀM ĐƯỢC GÌ?
API® POND ACCU-CLEAR dùng để thiết lập và duy trì nước ao hồ trong suốt như pha lê, nhanh chóng làm sạch nước đục và giúp bộ lọc nước của bạn hoạt động hiệu quả hơn. ACCU-CLEAR hoạt động bằng cách làm cho các hạt mây lơ lửng nhỏ trong nước kết lại với nhau, sau đó nhanh chóng rơi xuống đáy ao hồ của bạn. Được khuyến nghị sử dụng với vi sinh SEACHEM PRISTINE (hoặc Aquavitro Remediation) hoặc POND-ZYME ™ SLUDGE DESTROYER ™; nếu dục do tảo thì kết hợp API MICROBIAL ALGEA CLEAN hoặc API ALGEA CURE để có độ sạch tuyệt vời.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG API® POND ACCU-CLEAR?
•    Nhanh chóng làm sạch nước đục trắng (mây nước)
•    Kết bụi bẩn lơ lửng trong nước
•    Đẩy nhanh quá trình phân hủy hữu cơ lơ lửng

LƯU Ý: KHÔNG SỬ DỤNG CHO NƯỚC MẶN VÀ NƯỚC LỢ VÀ HỒ CÓ TÉP

Trước khi sử dụng, hồ phải được SỤC KHÍ đầy đủ và DÒNG CHẢY lưu thông đều trong hồ, không cho phép nước tù xảy ra trong bể sẽ làm cá Stress nặng và làm nước đục trầm trọng hơn. Nếu tình trạng trên xảy ra thì đây là dấu hiệu hệ thống tuần hoàn nước trong hồ bạn chưa được tốt. Trong 24 tiếng kể từ khi sử dụng, không được tắt máy bơm, lọc, sủi khí. Khuyến khí sử dụng vào lúc ánh sáng đầy đủ như ban ngày hay lúc mở đèn vì sẽ tạo ra lượng oxy dồi dao. Khi các chất hữu cơ lơ lửng rơi xuống và được vi sinh xử lý sẽ gây giảm lượng oxy trong nước nên tuyệt đối đảm bảo oxy đầy đủ để quá trình xử lý được hiệu quả và an toàn cho các sinh vật trong bể. 

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 5ml cho 200L nước hồ chính, rải phân tán trực tiếp khắp hồ. Nếu cần dùng liều thứ hai, hãy đợi 24 tiếng. LƯU Ý: Không dùng quá liều. Hãy sử dụng mỗi tuần để được kết quả tốt nhất. 

Tips: Hãy sử dụng kết hợp với vi sinh  POND-ZYME ™ SLUDGE DESTROYER ™; nếu dục do tảo thì kết hợp API MICROBIAL ALGEA CLEAN để có độ sạch tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp

API POND ACCU-CLEAR ™ có an toàn xung quanh vật nuôi không?

API POND ACCU-CLEAR chỉ sử dụng cho bể cá hoặc ao cảnh nước ngọt, nan toàn cho cá, cây trồng trong ao và động vật hoang dã xung quanh khi sử dụng theo chỉ dẫn.

API ACCU-CLEAR làm gì?

API ACCU-CLEAR làm sạch nước có màu xanh lục hoặc nước đục trong bể cá nước ngọt bằng cách kết tụ các hạt nhỏ lại với nhau thành các mảnh lớn hơn để chúng có thể lắng xuống đáy bể cá của bạn và được hút ra ngoài hoặc dễ dàng loại bỏ bằng bộ lọc.

API ACCU-CLEAR có an toàn với cá và thực vật không?

Có, API ACCU-CLEAR là sản phẩm an toàn cho cả cá và thực vật.

Tại sao không thể sử dụng API ACCU-CLEAR trong bể cá biển?

Trong nước biển có hàm lượng khoáng chất cao, chẳng hạn như nước trong bể cá biển (hoặc nước mặn), API ACCU-CLEAR sẽ không làm sạch vẩn đục và thậm chí có thể làm cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, API ACCU-CLEAR sẽ không gây hại cho cá hoặc thực vật biển.

Có thể sử dụng API ACCU-CLEAR nếu tôi đã thêm muối vào nước trong bể cá nước ngọt của mình như một phần của phương pháp điều trị hỗ trợ cho cá không?

Có, mức độ muối thấp trong nước, như trường hợp điển hình của bể cá nước ngọt, không phải là vấn đề với API ACCU-CLEAR. Tuy nhiên, chất làm sạch nước API ACCU-CLEAR không hoạt động như một phương pháp chữa bệnh cho cá như muối hồ cá. Mục đích chính của nó là làm sạch và trong suốt cho hồ cá. Lovefish khuyên bạn nên sử dụng Seeachem Clarity sẽ hiệu quả hơn trong bể có muối.

API ACCU-CLEAR có làm sạch vẩn đục do vi khuẩn nở hoa gây ra không?

API ACCU-CLEAR sẽ giúp loại bỏ vẩn đục do vi khuẩn nở hoa, nhưng không giải quyết được nguyên nhân cơ bản. Do đó, tình trạng vẩn đục sẽ nhanh chóng quay trở lại trừ khi nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nở hoa do vi khuẩn được xử lý.

Tôi có thể lặp lại liều lượng API ACCU-CLEAR nếu vẩn đục không?

API ACCU-CLEAR có thể được định lượng lại sau 24 giờ. Tuy nhiên, không nên bổ sung thêm liều sau đó, vì liều lặp lại thực sự sẽ làm cho tình trạng vẩn đục trở nên tồi tệ hơn. Có thể định lượng chất làm sạch nước API ACCU-CLEAR mỗi tuần một lần như một phương pháp điều trị thông thường để giúp nước luôn trong, nhưng nếu tình trạng vẩn đục vẫn tiếp diễn, bạn có thể thực hiện thay 25% lượng nước.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
API - Accu clear Pond - Làm trong nước NGỌT cấp tốc
API - Accu clear Pond - Làm trong nước NGỌT cấp tốc

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)