Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Color - GoldSalt - Tăng độ cứng GH, khoáng chất & Vitamin cho Cá Vàng

-

190.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 564rudjk
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Sự pha trộn của các loại muối đặc biệt cho bể cá vàng có chứa tất cả các thành phần đa lượng chính – phụ, vi lượng và bổ sung thêm các vitamin thiết yếu.

Cung cấp 70 nguyên tố quan trọng đối với sức khỏe lâu dài, sự phát triển thần kinh và tăng màu sắc sặc sỡ của cá vàng, bao gồm các nguyên tố tạo vảy ánh kim và ánh xà cừ điển hình của cá vàng.

Chứa Natri Clorua cao tạo ra lớp chất nhờn bảo vệ chống lại bệnh tật, chữa lành vết thương nhanh hơn, ngăn ngừa mất chất điện giải và giải độc tính nitrit, giảm căng thẳng ở cá vàng và cải thiện chức năng mang.

Tự động thiết lập độ cứng. Chứa lượng Magie cao gấp 3 lần Canxi mà các sản phẩm cạnh tranh không có. Lượng Magie cao giúp hỗ trợ rối loạn bàng quang bơi lội khi kết hợp với thuốc nội sinh trùng, trị táo bón, giúp cá vàng đi tiêu bằng cách giúp thư giãn các cơ, giúp điều trị bệnh cổ chướng bằng cách hút chất lỏng ra khỏi cơ thể cá vàng.

Hướng dẫn sử dụng

Tốt nhất nên hòa tan muối với một lượng nhỏ nước ngọt trước khi sử dụng. Sử dụng khi thiết lập bể cá và khi thay nước. Để thêm muối vào bể đã được thiết lập, hãy thực hiện dần dần. 

Cơ bản: Pha 90 – 270 g muối cho 200 L nước R.O hoặc nước máy đã khử clo và kim loại nặng. Liều lượng này sẽ tăng độ cứng của nước lên 5 – 16 dGH. Khi thay nước, hãy bổ sung muối tương ứng với lượng nước thay. Tránh sử dụng muối khi thay nước bay hơi.

Nâng cao: Hãy test độ cứng GH mỗi 2 tuần và bổ sung muối để tăng độ cứng theo mức mong muốn. Mỗi 90 g muối cho 200 L sẽ tăng độ cứng lên 5 dGH. Chúng tôi khuyến nghị 5 – 19 dGH cho cá vàng.

Khi chữa bệnh: Đo độ cứng. Hãy tăng độ cứng lên 19 dGH và sử dụng các loại thuốc chữa bệnh theo hướng dẫn của chuyên gia. Muối chỉ nên được xem là biện pháp hỗ trợ trị bệnh, không thể thay thế được thuốc.

Để điều chỉnh độ kiềm KH và pH cho cá vàng, hãy thêm GoldAlkaline sau khi GoldSalt hòa tan hoàn toàn trong ít nhất 30 phút hoặc vào ngày hôm sau.

Bảo quản: Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi thoáng mát. Theo thời gian, hơi nước trong không khí có thể khiến sản phẩm bị đóng cục. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Hạn sử dụng: Sản phẩm vô thời hạn.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

Thành phần: Al, Sb, As, Ba, Be, Bi, B, Br, Cd, C, Ce, Cs, Cr, Co, Cu, Dy, Er, Eu, F, Gd, Ga, Ge, Au, Hf, Ho, In, I, Ir, Fi, La, Pb, Li, Lu, Mn, Hg, Mo, Nd, Ni, Nb, N, Os, Pd, P, Pt, Pr, Re, Rh, Rb, Ru, Sm, Sc, Se, Si, Ag, Sr, Ta, Te, Tb, TI, Th, Tm, Sn, Ti, W, U, V, Yb, Y, Zn, Zr

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Color - GoldSalt - Tăng độ cứng GH, khoáng chất & Vitamin cho Cá Vàng
Color - GoldSalt - Tăng độ cứng GH, khoáng chất & Vitamin cho Cá Vàng

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)