Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Mythical - Blackwater - Nước đen cho Thủy sinh, cá tép

110.000đ

-

300.000đ

110.000đ
-0%
200 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: Mythical Blackwater
- Giảm stress, cải thiện màu sắc, tuổi thọ cá, tép - Phân bón hữu cơ cho Thủy sinh - Kích thích sự sinh sản
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
0 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Blackwater được thiết kế để mô phỏng các điều kiện về màu sắc và hàm lượng của Amazon và các vùng sông có rừng tương tự ở Nam Mỹ, Đông Nam Á Indonesia Sumatra và Châu Phi. Nó đặc biệt hữu ích trong việc hỗ trợ kích thích sinh sản và ấp nở của một số loài cá và tép bản địa ở những khu vực đó. Nó sẽ làm cho nước có màu từ vàng nhạt đến nâu nhạt, tùy thuộc vào lượng sử dụng, giảm stress và cải thiện màu sắc cũng như sức sống tuổi thọ của cá, tép. Blackwater chứa sắt chelat tự nhiên, carbon hô hấp chu trình Krebs, các khoáng chất và các vitamin sẽ kích thích các chu kỳ sinh học ở cá, tép và thực vật mà không gây ra sự phát triển khó coi của tảo. Blackwater không chứa gluconate, polycycloglutaracet hoặc glutaraldehyde nguy hiểm như một số sản phẩm cạnh tranh sẽ làm thối rữa cây thủy sinh của bạn.

Trong bể thủy sinh, Blackwater thật sự được xem như một loại phân bón thủy sinh lý tưởng. Hãy sử dụng các phân bón đa dinh dưỡng làm nguồn dinh dưỡng chính cho cây trồng, sau đó sử dụng sản phẩm Blackwater này để cung cấp axit humic, tannic fulvic liên kết hữu cơ hỗ trợ thực vật hấp thụ thay vì trao đổi ion. Nó còn cung cấp thêm carbon năng lượng hô hấp và sắt tự nhiên cho cây thủy sinh và cung cố hệ vi sinh thông quá các chuỗi phản ứng sinh học.

Blackwater còn giúp giảm độ dẫn điện EC trong nước mạnh nhất hiện nay so với các sản phẩm cạnh tranh bằng liên kết hữu cơ trở thành chất có lợi cho thủy sinh. Nó giúp ích cho cá, tép hoang dã đến từ nơi có độ dẫn điện thấp. Độ dẫn điện cao sẽ làm đảo ngược quá trình điện giải và gây tư vong cho chúng. Đặc biệt thích hợp cho tép Sulawesi, cá dĩa, thần tiên altum hoang dã, cá lóc, cá huyết long, và các loài characin, …

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Loại bỏ than hoạt tính và vật liệu lọc nhựa vì nó có thể loại bỏ Blackwater. Lắc đều trước khi sử dụng.

Liều dùng cơ bản: Thêm 5 ml cho mỗi 80 L nước hồ cá nước ngọt một hoặc hai lần mỗi tuần. Liều lượng có thể được chia và bổ sung thường xuyên hơn để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn: 1 ml – 2 ml cho 110 L mỗi ngày.

Hổ trợ sinh sản, trị bệnh hồi sức và giảm EC: Tham khảo tài liệu về thói quen sinh sản của các loài cá, tép bạn đang nuôi để xác định nhu cầu của chúng đối với nước đen và tăng dần màu sắc. Thêm 1 ml cho 110 L nước vào ngày đầu tiên và tăng dần thêm 1 ml mỗi ngày cho đến 7 ml trong 7 ngày và duy trì lượng này cho đến khi quá trình sinh sản và ấp trứng hoàn tất. Giảm dần liều lượng vè cơ bản để bể cá trở lại bình thường. Sự gia tăng nhiệt độ nước và lượng thức ăn tươi sống, kết hợp với việc tuân theo các hướng dẫn về liều lượng ở trên, thường sẽ khuyến khích cá, tép đẻ trứng. Lưu ý rằng lượng thức ăn tăng lên sẽ tạo ra nhiều chất thải hơn và cần phải loại bỏ chúng khỏi bể cá.

Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Không tiêu thụ cho con người. Nếu nuốt phải, hãy liên hệ với trung tâm y tế. Nếu rơi vào mắt hãy rửa bằng nước.

Thành phần: Nước tinh khiết, hỗn hợp axit Humic, Fulvic, Tannin chiết xuất thực vật (thuốc sắc Đông Y), hỗn hợp Vitamin, Sắt Chelat tự nhiên, Citrat

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Mythical - Blackwater - Nước đen cho Thủy sinh, cá tép
Mythical - Blackwater - Nước đen cho Thủy sinh, cá tép

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)