Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
Seachem - Stability - Vi sinh khử Ni-tơ hồ nước mặn & ngọt

110.000đ

-

1.380.000đ

110.000đ
-0%
202 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 4673
Hệ thống vi sinh ổn định bể mới cho nước biển và nước ngọt, Thiết lập bộ lọc sinh học nhanh chóng và an toàn, Ngăn chặn "Hội chứng xe tăng mới"
Từ khóa: mua nhiều vi sinh
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
1 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

Stability® sẽ thiết lập nhanh chóng và an toàn bộ lọc sinh học hồ cá trong các hệ thống nước ngọt và biển, do đó ngăn ngừa nguyên nhân số 1 gây chết cá do "hội chứng bể mới". Stability® được sản xuất dành riêng cho bể cá và chứa hỗn hợp tổng hợp của vi khuẩn hiếu khí, kỵ khí và vi khuẩn tạo điều kiện cho sự phân hủy chất hữu cơ, amoniac, nitrit và nitrat. Các vi khuẩn được sử dụng bởi Stability® là không cố định lưu huỳnh và sẽ không tạo ra hydro sunfua độc hại. Stability® hoàn toàn vô hại đối với tất cả các sinh vật thủy sinh cũng như thực vật thủy sinh, do đó không có nguy cơ khi sử dụng quá mức.
Các vi khuẩn được sử dụng trong các sản phẩm cạnh tranh vốn không ổn định. Các điều kiện cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng rơi vào một phạm vi rất hẹp về nhiệt độ, pH, tải trọng hữu cơ, v.v. Khi bất kỳ tham số nào không nằm trong phạm vi thích hợp, nuôi cấy vi khuẩn nhanh chóng gặp sự cố và chết. Stability® không bị giới chế giống như vậy. Các điều kiện cần thiết cho sự phát triển của các chủng vi khuẩn Stability's ™ trong phạm vi rất rộng. Khi các vi khuẩn khác bắt đầu chết đi (thường là do tải trọng hữu cơ cao gây ra bởi cái chết không bị phát hiện của một sinh vật), Stability ™ đơn giản trở nên hiệu quả hơn

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi sử dụng. Tắt UV / ozone. Sử dụng 1 nắp (5 mL) cho mỗi 40 L  vào ngày đầu tiên với một bể cá mới. Sau đó sử dụng 1 nắp cho mỗi 80 L  mỗi ngày trong 7 ngày. Để có hiệu suất lọc sinh học tối ưu, sử dụng 1 nắp cho mỗi 80 L mỗi tháng một lần hoặc với mỗi lần thay nước và bất cứ khi nào thêm cá mới hoặc bất cứ khi nào chữa bệnh cho hồ cá. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 4 năm kể từ ngày sản xuất.

Stability® lý tưởng nên được sử dụng cùng với lọc sinh học như Seachem Matrix ™ .
Nên để ngăn mát sau khi mở, nhưng không bắt buộc

Các câu hỏi thường gặp

Seachem - Stability

1. Khi dùng Stability ™, tôi nên tắt bộ lọc UV hoặc ozone trong bao lâu?
Trả lời: Nên tắt UV và/hoặc ozone trong 7 ngày.
2. Khoảng bao lâu để cho phép Stability™ thoát khỏi trạng thái bào tử và tìm được chỗ ở?
Trả lời: Vi khuẩn sẽ có thể tìm được chỗ ở phù hợp trong vòng 24 giờ.
3 Tôi đã hoàn thành việc dùng vi sinh trong7 ngày như được đề xuất, tuy nhiên, bể của tôi vẫn chưa hoàn ttất cycling. Tại sao?
Trả lời: Vì mỗi bể khác nhau, rất khó đưa ra khung thời gian chính xác khi nào bể của bạn sẽ hoàn thành cycling. Tuy nhiên, nhìn chung hầu hết các bể cá đều cycling trong 4 - 6 tuần.
4. Nếu tôi dự định thực hiện chu trình mà không có cá và sử dụng Stability™, tôi có cần thêm nguồn amoniac để khởi động chu trình nitơ không?
Trả lời: Có, bạn sẽ thêm một nhúm thức ăn hàng ngày cho đến khi bạn test được amoniac. Tại thời điểm đó, bạn có thể ngừng thêm thức ăn và để vi khuẩn chạy quá trình của nó.
5. Vi khuẩn kỵ khí trong Seachem Stablilty có giảm NO3 và PO4 không? Theo tôi được biết, cần nguồn thức ăn như là Carbon vô cơ và vi lượng cho vi khuẩn kỵ khí làm việc? Vậy tôi có cần châm carbon không? (LoveFish hỏi Seachem)
Trả lời: Stability chứa cả vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí tiêu thụ amoniac, nitrit và nitrat. Chúng không tiêu thụ phốt phát. Vi khuẩn cần một nguồn thức ăn để chuyển hóa và sinh sản, tuy nhiên, chất thải do cá và các cư dân thủy sinh khác nói chung là rất nhiều thức ăn cho vi khuẩn phát triển. Không cần phải có liều lượng carbon.

6. Có cần phải tắt Protein skimmer khi châm Seachem Stability không? (LoveFish email hỏi Seachem)
Trả lời: Không cần thiết.

Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
Seachem - Stability - Vi sinh khử Ni-tơ hồ nước mặn & ngọt
Seachem - Stability - Vi sinh khử Ni-tơ hồ nước mặn & ngọt

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)